fbpx

ไฟไหม้ร้านค้ากลางเมืองประจวบฯ วอด 50 ล้าน

ประจวบคีรีขันธ์ 10 ก.ย. – เจ้าหน้าที่ระดมกำลังดับเพลิงไหม้ร้านพลาสติก กลางเมืองประจวบคีรีขันธ์ ก่อนลามไปยังร้านใกล้เคียง เจ้าของร้านเผยเสียหายกว่า 50 ล้านบาท


เมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ (10 ก.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ร้านจำรัสพลาสติก และร้านอ๊อดไบค์ ถ.พิทักษ์ชาติ ติดธนาคารกสิกรไทย เขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงประสานหน่วยดับเพลิงเทศบาลเมืองประจวบฯ เทศบาลตำบลอ่าวน้อย อบต.อ่าวน้อย อบต.เกาะหลัก อบต.ห้วยทราย กองบิน 5 เทศบาลตำบลปราณบุรี และ อบต.บ่อ เข้าดับเพลิง เจ้าหน้าที่พบว่า ต้นเพลิงมาจากร้านจำรัสพลาสติก ซึ่งได้ลุกลามเป็นวงกว้าง ต้องระดมกำลังฉีดน้ำควบคุมเพลิงไม่ให้ลามไปยังบ้านใกล้เคียงอีก โดยขณะเกิดเหตุไม่มีใครพักอาศัยอยู่ภายในร้าน

น.ส.สุภัทรา สุทธิวิชัยพร อายุ 38 ปี เจ้าของร้านจำรัสพลาสติก เปิดเผยว่า เปิดร้านมานานหลายสิบปี ไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ซึ่งในช่วงกลางคืนของทุกวันจะเปิดไฟไว้ประมาณ 5 ดวง โดยไม่มีคนเฝ้า แต่ไม่ทราบว่าเกิดเหตุไฟไหม้ได้อย่างไร สำหรับมูลค่าความเสียหายน่าจะประมาณ 50 ล้านบาท โดยทางร้านได้ทำประกันอัคคีภัยไว้แล้ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้