fbpx

ยิงกันหน้าห้าง วิน จยย. เปิดศึกแย่งผู้โดยสาร

สมุทรปราการ 8 ก.ย.- ระทึก! วินจักรยานยนต์ เปิดศึกแย่งผู้โดยสาร ยิงกันหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ภายในซอยหลังวัดหนามแดง จ.สมุทรปราการ ไม่มีผู้เสียชีวิต หรือได้รับบาดเจ็บ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เผยกรณี เพจเฟซบุ๊กข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้เผยแพร่คลิปภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อความ “มีรายงานเหตุด่วน !! สมาชิกฯแจ้งมีเหตุยิงกันบริเวณหน้าห้างเปิดใหม่แห่งนึง ในซอยหลังวัดหนามแดง พื้นที่สภ.บางแก้ว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องกำลังเข้าที่เกิดเหตุหากมีรายงานจะแจ้งให้ทราบต่อไป…ขอบคุณคลิปจากคุณ_BOW” นั้น


ได้รับรายงานจาก สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ว่า วันนี้ (8 ก.ย.63) เวลาประมาณ 18.00 น. ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ภายในซอยหลังวัดหนามแดง พื้นที่ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามและเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางแก้ว ได้ลงพื้นตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ปูพรมสืบสวนหาข่าวและพิสูจน์ทราบคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยไม่มีผู้เสียชีวิต หรือได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด


เบื้องต้น ทราบว่าเกิดจากปัญหาความขัดแย้งระหว่างวินรถจักรยานยนต์ 2 วิน (แย้งผู้โดยสาร) ซึ่งหากมีความคืบหน้าประการใดจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ