fbpx

ผกก.เมืองภูเก็ต ยันไม่ใช่ฝีมือ ตร.รุมทำร้ายหนุ่มก่อนอุ้มขึ้นรถ

ภูเก็ต 8 ก.ย. – ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต แจงกรณีคลิปหนุ่มถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายกลางเมืองภูเก็ต และมีผู้โพสต์เฟซบุ๊กอ้างว่าเป็นตำรวจจับกุมยาเสพติด จากการสอบถามตำรวจหน่วยงานต่างๆ ยังไม่มีข้อมูลเหตุดังกล่าว


เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วานนี้ (7 ก.ย.) เกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 3-4 คน ใช้อาวุธปืนยิงกันเสียงดังสนั่น พร้อมทั้งรุมทำร้ายร่างกายชายหนุ่ม จากนั้นลากตัวขึ้นรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน โดยมีพลเมืองดีถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ได้

ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรมชายที่ถูกทำร้ายร่างกาย เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในนิมิตรซอย 2 ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต โดยในคลิปผู้ที่ถ่ายมีการพูดบอกว่า “สดๆ ร้อนๆ มีผู้ชายคนหนึ่งโดนไล่ยิง รุมกระทืบ ถนนนิมิตรซอย 2 อ.เมือง จ.ภูเก็ต เอ็นดูมาก แต่เราเป็นผู้หญิงไม่กล้าเข้าไปยุ่ง ได้แต่ถ่ายคลิปแล้วโทรแจ้งตำรวจทันที แต่โดนอุ้มขึ้นรถเก๋งสีดำ โดนรุมซ้อมอย่างหนัก ได้ยินเสียงปืนด้วย ตอนนี้ไม่รู้เป็นหรือตาย เอ็นดูมากเลย ไม่ชอบเจออะไรแบบนี้” หลังจากมีการโพสต์มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ดี ทราบว่าหนุ่มที่ถูกรุมทำร้ายยังไม่มีการแจ้งความแต่อย่างใด ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าวยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุใด


ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ผู้ที่ถูกทำร้ายชื่อเล่นว่านายบี ส่วนกลุ่มที่ทำร้ายคาดว่าเป็นเจ้าหน้าที่ที่มาจับกุมตัว ก่อนพาตัวเข้าเซฟเฮาส์ แต่ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

ต่อมา พ.ต.อ.ธีระวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต เปิดเผยถึงคลิปดังกล่าวว่า เห็นคลิปแล้ว และได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกหาข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้แล้ว แต่ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแต่อย่างใด ขณะเดียวกันในโลกโซเชียลได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวที่รุมทำร้ายชายหนุ่ม โดยระบุว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่จับกุมยาเสพติด โดยชายหนุ่มคนดังกล่าวถูกนำตัวไปสอบสวนทางลับยังเซฟเฮาส์ แต่จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยงานต่างๆ ยังไม่มีข้อมูลเหตุการณ์ดังกล่าว


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง