fbpx

ตชด.ฉุนวัยรุ่นแซวสาวในกลุ่ม ชักปืนไล่ยิง ตาย 1 เจ็บ 2

แพร่ 6 ก.ย. – ตำรวจตระเวนชายแดนวัย 26 ปี ฉุนกลุ่มวัยรุ่นแซวสาวในกลุ่ม ชักปืนยิงใส่เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย


ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมชุดสืบสวนตำรวจภูธรอุบลราชธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งมีเหตุยิงกันบริเวณลานจอดรถร้านคันทรีคลับ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี พบผู้บาดเจ็บ 3 คน ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 2 ชนิด คือ ขนาด .45 และขนาด 9 มม. อาการสาหัส หนึ่งในนั้นคือ นายอธิป แจ้งสว่าง อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าอกและศีรษะ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล

ตรวจสอบรถกระบะโยต้าสีขาวของกลุ่มที่ถูกยิง พบปืนพกสั้นแบบลูกโม่ขนาด .38 พร้อมกระสุน 6 นัด ใต้เบาะที่นั่งคนขับ และรอยถูกถีบที่ข้างกระโปรงรถ ส่วนรถกระบะอีซูซุสีดำของวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง พบรอยกระสุนปืนที่ตัวถังข้างคนนั่งและกระจกมองหลัง 3-4 นัด


สำหรับผู้ก่อเหตุทราบชื่อว่าสิบตำรวจโทพุฒิสรรค์ จำปี อายุ 26 ปี เป็นตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 จังหวัดอุบลราชธานี หลังก่อเหตุได้หลบหนี ล่าสุดเข้ามอบตัวแล้ว จากการสอบสวนทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นมีเหตุทะเลาะกันภายในร้านเรื่องผู้หญิง ก่อนมาเจอกันอีกครั้งที่ลานจอดรถ ทำให้เกิดมีปากเสียงท้าทายกันอีกรอบ ก่อนชักปืนออกมายิงเข้าใส่กัน จนมีคนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น