จับชายอ้างชื่อคอลัมนิสต์ลวงเหยื่อโอนเงินร่วมทำบุญ

สระบุรี 4 ก.ย. – ตำรวจกองปราบปรามนำกำลังเข้าจับกุมชายวัย 53 ปี ข้อหาฉ้อโกง หลังแอบอ้างเป็นเจ้าของคอลัมน์หนังสือพิมพ์โทรศัพท์หลอกลวงเหยื่อ เชิญชวนให้ร่วมทำบุญ


ตำรวจกองปราบปรามนำกำลังเข้าจับกุมนายจารุกิตติ หรือติ อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครสวรรค์ ในข้อหาฉ้อโกง โดยจับกุมได้ที่หน้าบริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี คดีนี้ผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของคอลัมน์หนังสือพิมพ์ชื่อดัง ทราบว่ามีคนร้ายแอบอ้างชื่อโทรศัพท์ไปหลอกลวง เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว ที่เคยลงคอลัมน์ในหนังสือพิมพ์ ให้โอนเงินร่วมทำบุญ 2,000 บาท

สอบถามผู้ต้องหารับสารภาพก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยทำทีแอบอ้างเป็นเจ้าของคอลัมน์หนังสือพิมพ์ดังกล่าว แล้วโทรศัพท์ไปหลอกลวงเหยื่อ เชิญชวนให้ร่วมทำบุญ เมื่อได้เงินจะนำเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และเคยก่อเหตุลักษณะแบบนี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว