fbpx

กระบะเสียหลักข้ามเกาะกลางถนนพุ่งชนตู้ขายตั๋ว

บุรีรัมย์ 4 ก.ย. – เกิดเหตุระทึก เมื่อรถกระบะเสียหลักลอยข้ามเกาะกลางถนน พุ่งชนตู้ขายตั๋วรถทัวร์ บริเวณสามแยก อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ สองสามีภรรยายืนขายตั๋ววิ่งหนีทันรอดตายหวุดหวิด


กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ที่รถกระบะแค็บ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ขับมาจากทาง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น แต่พอถึงสามแยกใจกลาง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ เสียหลักลอยข้ามเกาะกลางถนน พุ่งเข้ามาชนตู้ขายตั๋ว ที่ท่ารถสุภาพ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ เต็มแรง จนตู้ขายตั๋วและเสาไฟฟ้าส่องสว่างพังเสียหาย เศษกระจกกระจัดกระจายเกลื่อน

ขณะที่นายภรัญญู วันดี อายุ 69 ปี และนางสุภาพ วันดี อายุ 60 ปี สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นนายท่าและคนขายตั๋วรถทัวร์ไปกรุงเทพฯ ประจำท่ารถดังกล่าว ซึ่งกำลังยืนขายตั๋วอยู่ในตู้ พากันวิ่งหนีออกจากตู้ได้ทัน ทำให้รอดตายอย่างหวุดหวิด แต่ก็สร้างความตกอกตกใจให้กับสองสามีภรรยาไม่น้อย เพราะถือว่ารอดตายเสี้ยววินาที โดยเฉพาะนางสุภาพ ซึ่งเป็นภรรยา ขาข้างหนึ่งยังติดอยู่ในตู้ เพราะก้าวออกมาไม่ทัน แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ


นางสุภาพ เล่าถึงนาทีระทึกให้ฟังว่า ขณะที่ตนเองกับสามีกำลังยืนขายตั๋วอยู่ข้างในตู้ รถคันดังกล่าววิ่งมาเร็วมากเหมือนไม่ได้เหยียบเบรกเลย แต่ยังเคราะห์ดีที่ตนกับสามีวิ่งออกจากตู้ขายตั๋วได้ทัน รอดตายอย่างหวุดหวิด ทั้งนี้ นายภรัญญู ผู้เป็นสามี ยังโชว์สร้อยพระที่แขวนติดตัวให้ดู ซึ่งมีเหรียญสมเด็จวัดระฆัง และเม็ดพระศกพระเจ้าใหญ่วัดหงส์ เชื่อว่ารอดตายครั้งนี้ เพราะบารมีของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

ส่วนรถกระบะคันที่พุ่งชนตู้ขายตั๋ว สภาพด้านหน้าพังเสียหาย กระจกแตกกระจาย และภายในรถยังมีเสียงเพลงดังอยู่ ซึ่งคนขับรถกระบะคันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บจากการกระแทกอย่างรุนแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านใหม่ไชยพจน์ ขณะที่ตำรวจได้ประสานแพทย์ให้ช่วยเจาะเลือดคนขับ เพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายด้วย ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ต้องรอสอบปากคำคนขับรถกระบะอีกครั้ง ก่อนจะแจ้งข้อหาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

‘หมอยง’ เผยโอไมครอน แทนที่เดลตา ร้อยละ 90 แล้ว

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้านไวรัสวิทยา เผยข้อมูลวิจัยเกี่ยวกับเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอน พบว่าภายในช่วงเวลา 1 เดือน ตรวจพบได้ประมาณร้อยละ 90 เเล้ว คาดจะเข้ามาแทนที่เชื้อทั้งหมดภายในเดือนนี้ ตามหลักของวิวัฒนาการ

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก