fbpx

ครูสาวขี่ จยย.จะไปสอนพิเศษถูกสิบล้อชนเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 08.00 น.วันนี้(30 ส.ค.) พ.ต.ต.อนุสร และมุสอ สารวัตรสอบสวน สภ.ปราณบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนทางหลวงชนบทปราณบุรี-ปากน้ำปราณ สามแยกเทพินท์ บ้านตำหรุ ม.1 ต.ปราณบุรี อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี


พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮา สีขาว ทะเบียน 1 กญ-5104 ประจวบฯ ล้มอยู่กลางถนนสภาพหน้ารถพังยับ ชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์กระจัดกระจาย ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ น.ส.ภัสวรรณ ซุ่นวรรณ์ อายุ 25 ปี เป็นครูสอนอยู่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปราณบุรี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน บนพื้นถนนมีเลือดไหลนองเต็มถนน โดยมีแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตร้องไห้เสียใจกับการจากไปของแฟนสาว ซึ่งมีแผนที่จะแต่งงานกันในไม่ช้านี้ แต่ต้องมาจบชีวิตเสียก่อน

ส่วนรถคู่กรณี จอดอยู่ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร เป็นรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน หมายเลขทะเบียน 81-4520 ประจวบคีรีขันธ์ ที่บริเวณกันชนหน้าด้านขวามีร่องรอยเฉี่ยวชน โดยมีคนขับรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ


ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์วิ่งออกมาทางแยก โดยไม่ทันได้ระวังว่ามีรถบรรทุกวิ่งมา จึงถูกชนเข้าอย่างจัง จนร่างคนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นเสียชีวิตคาที่

จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตเพิ่จะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านมาไม่ถึง 5 นาที กำลังจะไปสอนพิเศษเด็กๆที่บ้านอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 400 เมตร แต่โชคร้ายไปไม่ถึง มาจบชีวิตดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19