fbpx

หนุ่มซิ่งกระบะเสียหลักพุ่งปีนลวดสลิงยึดเสาไฟฟ้า

ประจวบคีรีขันธ์ 28 ส.ค. – หนุ่มซิ่งกระบะชนป้ายข้างทางและท้ายรถฟาดกับท่อประปา ก่อนเหยียบคันเร่งอย่างแรงจนรถชนกับสลิงยึดเสาไฟฟ้า พบคนขับอยู่ในสภาพมึนเมา ทำทีขอไปปัสสาวะ ก่อนอาศัยความมืดหลบหนีไป


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้าที่หมู่บ้านในชุก อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ คนขับยังอยู่ในรถ โดยรถยนต์ที่เกิดเหตุเป็นรถกระบะโตโยต้าวีโก้ 4 ประตู สีดำ อยู่ในลักษณะปีนสายสลิงสำหรับยึดเสาไฟ จนด้านหน้าตั้งขึ้น ด้านท้ายตั้งกับพื้น ตรวจสอบภายในรถพบคนขับลักษณะคล้ายคนมึนเมานั่งอยู่ในรถ เปิดเพลงเสียงดังลั่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันเรียกก็ไม่ยอมลงมา ในระหว่างนั้นตำรวจและกู้ภัยต้องประสานให้การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมาตัดกระแสไฟก่อน เกรงว่าหากเกิดไฟรั่วมาที่รถจะเกิดอันตรายต่อทุกคน

ดาบตำรวจณัฐพล ชัยชมภู เจ้าหน้าที่สายตรวจ เดินไปเรียกให้คนขับลงมาจากรถ ซึ่งชายคนดังกล่าวยอมลงมาแต่โดยดี พบว่าเป็นชายวัย 40 ปีเศษ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เมื่อลงมาจากรถก็ขอตัวเดินไปปัสสาวะริมทาง ก่อนอาศัยความมืดหลบหนีไป ทิ้งรถไว้ให้ดูต่างหน้า


ต่อมามีชายหญิงคู่หนึ่งมายังที่เกิดเหตุ บอกว่าคนขับเป็นลูกชายของตน ชื่อนายวิรัช หวานสนิท โดยลูกชายขอยืมรถออกมาได้ประมาณ 2 ชั่วโมง จากนั้นทราบว่าเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งจะยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น และจะนำตัวลูกชายมาให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำในวันรุ่งขึ้น

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถคันดังกล่าวขับเข้ามาในหมู่บ้าน จากนั้นก็เลี้ยวเข้าซอย ก่อนจะขับลุยป่าข้างทางออกมาด้วยความเร็วชนกับเสาป้ายข้างทาง ก่อนกลับรถอย่างกะทันหันจนท้ายรถฟาดกับท่อประปา และเหยียบคันเร่งอย่างแรงจนรถไปชนกับสลิงยึดเสาไฟ ทำให้รถตั้งขึ้นดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง