fbpx

คุมตัวชายข่มขืนเด็กหญิงวัย 11 ปี ทำแผนฯ

นนทบุรี 23 ส.ค.-ตำรวจภูธรปากเกร็ดคุมตัวชายลวงเด็กหญิง 11 ปี ข่มขืนในห้องพัก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เผยก่อเหตุกับเด็กคนเดิมมาแล้ว 2 ครั้ง ขณะที่ชาวบ้านตะโกนด่า ขอให้ประหารชีวิต


ตำรวจภูธรปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ควบคุมตัวนายวันชัย สุพันจิตร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในห้องเช่า ซอยวัดกู้ อำเภอปากเกร็ด หลังก่อคดีลวงเด็กหญิง วัย 11 ปี ซึ่งเป็นลูกเพื่อนบ้านไปดูหนูตะเพา ก่อนบังคับข่มขืน ซึ่งเบื้องต้นสารภาพว่าวันเกิดเหตุนั่งดูหนังโป๊ในห้องจนเกิดอารมณ์ ประกอบกับภรรยาออกไปทำงาน เด็กหญิง วัย 11 ปี รูปร่างอวบอั๋น วิ่งเล่นอยู่หน้าห้องจึงออกอุบายล่อลวงเข้ามาในห้องพัก ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยก่อนหน้านี้ เคยก่อเหตุกับเด็กหญิงคนดังกล่าวมาแล้ว 1 ครั้ง

ทั้งนี้ การทำแผนดังกล่าว มีครอบครัวหญิงผู้เสียหาย และชาวบ้าน รุมตะโกนด่าทอ ให้มีการลงโทษประหารชีวิต และพยายามจะทำร้ายนายวันชัย จนตำรวจต้องรีบกันตัวและนำขึ้นรถตู้ทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก