fbpx

ผู้ใหญ่บ้านถูกกล่าวหาอนาจารสาวพบ ตร. ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

สุรินทร์ 23 ส.ค. – กรณีมีสาวลูกบ้านแจ้งความตำรวจถูกผู้ใหญ่บ้านมอมเบียร์ ก่อนถอดเสื้อผ้ากัดแขน ขา หน้าอก จนช้ำทั่วตัว และถ่ายคลิปโชว์เพื่อน ล่าสุดผู้ใหญ่บ้านเข้าพบตำรวจปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมสู้ในชั้นศาล ด้านนายอำเภอสั่งปลัดสอบข้อเท็จจริง หากมีมูลเตรียมตั้งกรรมการสอบฟันวินัยร้ายแรง


ความคืบหน้ากรณีสาววัย 35 ปี ลูกบ้านหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.สนม จ.สุรินทร์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.สนม ว่าเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ถูกนายสามารถ ผู้ใหญ่บ้าน ต.แคน ซึ่งมีศักดิ์เป็นอา กระทำอนาจารจนมีรอยฟกช้ำทั่วร่างกาย ทั้งบริเวณหน้าอก แขน ไหล่ แผ่นหลัง และแก้ม หลังจากไปร่วมนั่งดื่มเบียร์จนเมา

ล่าสุดเช้าวันนี้ (23 ส.ค.) พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ชูโฉมงาม พนักงานสอบสวน สภ.สนม เจ้าของคดี ได้เรียกผู้เสียหายเข้าไปสอบสวน ก่อนที่เวลา 11.40 น. นางสาววันเพ็ญ หาญเสมอ นายอำเภอสนม ได้เชิญผู้เสียหายเข้าพบเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น และจะเรียกตัวผู้ใหญ่บ้านที่ถูกกล่าวหามาสอบสวนอีกครั้ง พร้อมสั่งการให้ปลัดอำเภอที่รับผิดชอบงานปกครองดูแลในเรื่องวินัยกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สอบสวนข้อเท็จจริง ก่อนตั้งกรรมการสอบ ถ้ามีมูลจะเสนอผู้ว่าราชการจังหวัดตั้งกรรมการสอบวินัยร้ายแรงต่อไป ซึ่งเรื่องนี้อธิบดีกรมการปกครองไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้สอบถามผู้ใต้บังคับบัญชามาทุกระดับ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ทางชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อ.สนม ก็ไม่สบายใจ ก็จะแสดงจุดยืนอย่างไร เพื่อไม่ให้สังคมมองไม่ดี หากมีความผิดจริงก็ไม่มีการปกป้อง ขอให้ประชาชนมั่นใจว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย


ขณะที่ในช่วงเที่ยงวันนี้ ผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวได้แสดงตัวเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ด้วยสีหน้าที่เคร่งเครียด และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมขอสู้คดีในชั้นศาลต่อไป ก่อนจะออกจากห้องสอบสวนเวลาประมาณ 13.00 น. และให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนสั้นๆ ว่ามีสื่อบางแห่งเสนอข่าวเกินความจริง โจมตีตนเองฝ่ายเดียว จึงขอสู้คดี เอาความถูกต้องไปวัดกันที่ศาลต่อไป ส่วนผู้เสียหายบอกว่าผู้ใหญ่บ้านมีศักดิ์เป็นอา รู้นิสัยลึกๆ และกลัว แต่ตนพูดความจริง ก็ขอความเป็นธรรมด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง