fbpx

เยียวยาแม่ ถูกลูกติดยา คลุ้มคลั่งทำร้าย

เพชรบูรณ์ 22 ส.ค.- เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายลงพื้นที่เยียวยา แม่วัย 42 ปี ถูกลูกชายวัย 26 ปี ทำร้ายร่างกาย เหตุไม่พอใจที่ขอเงินไปซื้อเหล้าและบุหรี่ไม่มีให้


เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย นายกเทศมนตรีตำบลซับสมอทอด และ ตำรวจภูธรบึงสามพัน ลงพื้นที่ติดตามเยียวยา ให้ความช่วยเหลือ และเยี่ยมให้กำลังใจ คุณแม่วัย 42 ปี หลังได้รับบาดเจ็บ ถูกลูกชายวัย 26 ปี ทำร้ายร่างกาย เพราะ ไม่พอใจที่ขอเงินไปซื้อเหล้าและบุหรี่แต่แม่ไม่มีให้ ประกอบกับมีอาการ คลุ้มคลั่ง จากการเสพยาเสพติด จนผู้เป็นแม่ทนไม่ไหว ลุกขึ้นวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน แต่ก็ถูกลูกชายวิ่งไล่ตามมากระชากผมจนล้มลงกับพื้นถนนคอนกรีต แล้วกระทืบซ้ำ ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่เพื่อนบ้านจะช่วยกันห้ามปราม และ โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุ

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุตำรวจควบคุมตัว ลูกชาย วัย 26 ปี ไปสอบสวนที่ สภ.บึงสามพัน และตรวจปัสสาวะพบสารเมทแอมเฟตามีนในร่างกาย จึงควบคุมตัวดำเนินคดีหลายข้อหา เช่น ข้อหา เสพยาเสพติด, ทำร้ายร่างกายบุพการี, เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ซึ่งเป็นผู้กระทำความรุนแรงในครอบครัว, ดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตให้ขับขี่รถ ล่าสุดตำรวจ ได้ควบคุมตัวไป ขออำนาจศาลจังหวัดวิเชียรบุรี ฝากขังแล้ว


ด้าน ยายทวด ผู้ก่อเหตุวัย 72 ปี เล่าว่า เหลนคนนี้ มีพฤติกรรมกินแต่เหล้า เสพยาเสพติด ไม่ทำงานทำการ ชอบจะหาเรื่องด่าทอตนเป็นประจำ แต่ก็ไม่กล้าโต้ตอบเพราะอายุมากแล้ว กระทั่งวันหนึ่ง เหลนได้หยิบมีดเดินปรี่เข้ามาเหมือนจะทำร้าย ทำให้รู้สึกตกใจกลัวและหวาดระแวงไม่ได้หลับไม่ได้นอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก