fbpx

เยียวยาแม่ ถูกลูกติดยา คลุ้มคลั่งทำร้าย

เพชรบูรณ์ 22 ส.ค.- เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายลงพื้นที่เยียวยา แม่วัย 42 ปี ถูกลูกชายวัย 26 ปี ทำร้ายร่างกาย เหตุไม่พอใจที่ขอเงินไปซื้อเหล้าและบุหรี่ไม่มีให้


เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย นายกเทศมนตรีตำบลซับสมอทอด และ ตำรวจภูธรบึงสามพัน ลงพื้นที่ติดตามเยียวยา ให้ความช่วยเหลือ และเยี่ยมให้กำลังใจ คุณแม่วัย 42 ปี หลังได้รับบาดเจ็บ ถูกลูกชายวัย 26 ปี ทำร้ายร่างกาย เพราะ ไม่พอใจที่ขอเงินไปซื้อเหล้าและบุหรี่แต่แม่ไม่มีให้ ประกอบกับมีอาการ คลุ้มคลั่ง จากการเสพยาเสพติด จนผู้เป็นแม่ทนไม่ไหว ลุกขึ้นวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน แต่ก็ถูกลูกชายวิ่งไล่ตามมากระชากผมจนล้มลงกับพื้นถนนคอนกรีต แล้วกระทืบซ้ำ ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่เพื่อนบ้านจะช่วยกันห้ามปราม และ โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุ

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุตำรวจควบคุมตัว ลูกชาย วัย 26 ปี ไปสอบสวนที่ สภ.บึงสามพัน และตรวจปัสสาวะพบสารเมทแอมเฟตามีนในร่างกาย จึงควบคุมตัวดำเนินคดีหลายข้อหา เช่น ข้อหา เสพยาเสพติด, ทำร้ายร่างกายบุพการี, เป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ซึ่งเป็นผู้กระทำความรุนแรงในครอบครัว, ดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตให้ขับขี่รถ ล่าสุดตำรวจ ได้ควบคุมตัวไป ขออำนาจศาลจังหวัดวิเชียรบุรี ฝากขังแล้ว


ด้าน ยายทวด ผู้ก่อเหตุวัย 72 ปี เล่าว่า เหลนคนนี้ มีพฤติกรรมกินแต่เหล้า เสพยาเสพติด ไม่ทำงานทำการ ชอบจะหาเรื่องด่าทอตนเป็นประจำ แต่ก็ไม่กล้าโต้ตอบเพราะอายุมากแล้ว กระทั่งวันหนึ่ง เหลนได้หยิบมีดเดินปรี่เข้ามาเหมือนจะทำร้าย ทำให้รู้สึกตกใจกลัวและหวาดระแวงไม่ได้หลับไม่ได้นอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน