fbpx

จับแล้ว “ตั้ม มะนาว” ฆ่าโหดบีบคอภรรยาฝังดิน

อ่างทอง 21 ส.ค. – เปิดใจแม่ของสาววัย 25 ปี ที่ถูกฆ่าฝังดินในร่องสวนมะนาว จ.อ่างทอง หลังหายตัวไป 4 วัน ก่อนพบเป็นศพ ก่อนหน้านี้ลูกสาวพยายามจะเลิกกับผู้ต้องหาแต่ถูกขู่ฆ่า แต่ไม่คิดว่าสุดท้ายจะจบด้วยเหตุการณ์ลักษณะนี้ ล่าสุดผู้ต้องหาเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว


เสียงสาปแช่งของนางบุญชู บุตรเนตร แม่ของน้องจ้อย หรือวรรณิดา บุตรเนตร สาววัย 25 ปี หลังทราบว่านายตั้ม ลูกเขย เป็นคนลงมือฆ่าลูกสาวแล้วนำร่างไปฝังกลบร่องน้ำสวนมะนาว ในพื้นที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง โดยมีนายวันชัย พ่อของนายตั้ม รับสารภาพกับตำรวจว่าลูกชายเป็นคนลงมือฆ่า ก่อนร่วมกันขุดดินฝังเพื่ออำพรางศพ

นางบุญชูเล่าว่า ติดต่อลูกสาวไม่ได้ตั้งแต่เย็นวันที่ 17 สิงหาคม จึงไปตามหาที่บ้านของนายตั้ม แต่ไม่พบ ครอบครัวพยายามออกตามหา 4 วันเต็ม กระทั่งพบว่าลูกสาวกลายเป็นศพ ถูกมัดด้วยผ้าพลาสติกสีดำฝังไว้ในร่องน้ำ


เธอเล่าว่าลูกสาวทำงานโรงงานแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา อยู่กินกับนายตั้มมานานกว่า 10 ปี หาเลี้ยงนายตั้มและครอบครัวมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้เคยออกจากงานมาดูแลนายตั้ม เพราะประสบอุบัติเหตุเดินไม่ได้ ลูกสาวเคยบอกว่าอยากจะเลิกกับสามี เพราะไม่ยอมทำงาน แต่ก็เลิกไม่ได้ เพราะถูกนายตั้มขู่ฆ่าทั้งครอบครัว

ตำรวจนำตัวนายวันชัยเพื่อจำลองเหตุการณ์ 2 จุด เริ่มจากบ้านพักของนายตั้ม ซึ่งเป็นจุดที่นายตั้มบีบคอฆ่าน้องจ้อยจนเสียชีวิต จากนั้นนายตั้มไปหาพ่อเพื่อขอความช่วยเหลือ จึงนำซาเล้งมาขนศพขึ้นรถ และนำศพไปที่สวนมะนาว โดยมีนายตั้มขับรถจักรยานยนต์ตาม เมื่อถึงสวนมะนาวได้ช่วยกันขุดดิน ก่อนจะนำร่างน้องจ้อยฝังดินในร่องสวน และกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ จนกระทั่งเจ้าของสวนมาพบศพ ทั้งคู่ได้หลบหนีไป โดยนายวันชัยถูกกดดันให้เข้ามอบตัวเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมวอนลูกชายมามอบตัว

ศาลอนุมัติหมายจับนายตั้ม ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมปูพรมค้นหาทั้งในพื้นที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง และ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ล่าสุด นายตั้มติดต่อเข้ามอบตัวที่ สภ.เพนียด จ.ลพบุรี เจ้าหน้าที่นำตัวมาดำเนินคดี และเค้นสอบข้อเท็จจริงที่ สภ.แสวงหา จ.อ่างทอง ต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม