แม่ลูกอ่อนถูกหลอกเปิดบัญชีธนาคารไปฉ้อโกงขายสินค้าออนไลน์

ปทุมธานี 17 ส.ค. – แม่ลูกอ่อน วัย 41 ปี ร้องถูกหลอกให้เปิดบัญชีธนาคารและบัตรเอทีเอ็ม ก่อนจะนำไปหลอกลวงฉ้อโกงขายสินค้าออนไลน์


น.ส.สมคิด อายุ 41 ปี อุ้มลูกเข้าลงบันทึกประจำวันที่ สภ.คลองสิบสอง จ.ปทุมธานี ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการหลอกลวงฉ้อโกงขายสินค้าออนไลน์ หลังถูกแม่ลูกที่รู้จักกันระหว่างไปเยี่ยมสามีที่เรือนจำบางบอน หลอกให้เปิดบัญชีธนาคาร 5 บัญชี พร้อมบัตรเอทีเอ็ม เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้ค่าเปิดบัญชี 2,000 บาท แต่ถูกนำไปหลอกลวงให้ลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชี สุดท้ายได้รับทั้งหมายเรียกและหมายจับ จากตำรวจขอนแก่น นราธิวาส ระยอง ลำพูน และพระนครศรีอยุธยา ข้อหาฉ้อโกงขายสินค้าออนไลน์ทั่วประเทศ เช่น ทุเรียน อาหารทะเล ผลไม้ และหน้ากากอนามัย ยืนยันไม่เกี่ยวข้องและไม่ได้ใช้บัญชีดังกล่าวทำนิติกรรมใดๆ ตอนนี้ได้ปิดบัญชีทั้งหมดแล้ว วอนขอให้ผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบ เพราะตอนนี้เดือดร้อนมาก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ