fbpx

แม่ลูกอ่อนถูกหลอกเปิดบัญชีธนาคารไปฉ้อโกงขายสินค้าออนไลน์

ปทุมธานี 17 ส.ค. – แม่ลูกอ่อน วัย 41 ปี ร้องถูกหลอกให้เปิดบัญชีธนาคารและบัตรเอทีเอ็ม ก่อนจะนำไปหลอกลวงฉ้อโกงขายสินค้าออนไลน์


น.ส.สมคิด อายุ 41 ปี อุ้มลูกเข้าลงบันทึกประจำวันที่ สภ.คลองสิบสอง จ.ปทุมธานี ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการหลอกลวงฉ้อโกงขายสินค้าออนไลน์ หลังถูกแม่ลูกที่รู้จักกันระหว่างไปเยี่ยมสามีที่เรือนจำบางบอน หลอกให้เปิดบัญชีธนาคาร 5 บัญชี พร้อมบัตรเอทีเอ็ม เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้ค่าเปิดบัญชี 2,000 บาท แต่ถูกนำไปหลอกลวงให้ลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชี สุดท้ายได้รับทั้งหมายเรียกและหมายจับ จากตำรวจขอนแก่น นราธิวาส ระยอง ลำพูน และพระนครศรีอยุธยา ข้อหาฉ้อโกงขายสินค้าออนไลน์ทั่วประเทศ เช่น ทุเรียน อาหารทะเล ผลไม้ และหน้ากากอนามัย ยืนยันไม่เกี่ยวข้องและไม่ได้ใช้บัญชีดังกล่าวทำนิติกรรมใดๆ ตอนนี้ได้ปิดบัญชีทั้งหมดแล้ว วอนขอให้ผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบ เพราะตอนนี้เดือดร้อนมาก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน