fbpx

วัยรุ่นรุมทำร้าย 10 ต่อ 1 ไม่พอใจขี่จยย.ชนแล้วหนี

นครราชสีมา 15 ส.ค.-วัยรุ่นรุมทำร้าย 10 ต่อ 1 กลางเมืองโคราช ไม่พอใจขี่ จยย.ชนแล้วหนี


ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “ถุง ปุ๋ย” โพสต์คลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน รุมทำร้ายวัยรุ่นชาย 1 คน จนหมดสตินอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน และมีผู้หญิงตะโกนห้ามไว้ ก่อนพากันขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ส่วนชายที่ถูกรุมทำร้ายได้มีเพื่อนๆ มาช่วยกันประคองแขนขึ้นมาอย่างสะบักสะบอม เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.20 วันที่ 15 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา บริเวณถนน 30 กันยา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เป็นย่านสถานบันเทิง มีร้านเหล้า ผับ บาร์ หลายร้าน เป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่นมานั่งดื่มสุรายามกลางคืน สอบถาม หญิงสาววัย 27 ปี ผู้ที่ถ่ายคลิปไว้ บอกว่า ขณะนั่งอยู่ที่ระเบียงบนหอพักชั้น 3 ใกล้จุดเกิดเหตุ ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย จึงมองลงไปที่ถนน ก็เห็นมีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวอยู่เป็นจำนวนมาก ตอนแรกนึกว่าเกิดเหตุรถชนกัน แต่พอสังเกตสักครู่ก็เห็นมีการรุมชกต่อยกัน จึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่าย


ในภาพจะเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นอายุระหว่าง 18-20 ปี ประมาณ 10 คน รุมทำร้ายวัยรุ่นชาย อายุไม่เกิน 20 ปี จนสลบแน่นิ่งอยู่กลางถนน โดยมีเสียงผู้หญิงคนหนึ่งตะโกนห้ามและบอกว่าให้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นได้ยินก็พากันขี่รถจักรยานยนต์แยกย้ายกันหลบหนี

ตนจึงได้นำคลิปเหตุการณ์โพสต์ไว้ในโซเชียล เพื่อนำไปใช้เป็นหลักฐานทางคดี มีผู้มาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนสาเหตุยังไม่รู้ว่ามาจากเรื่องใด รู้แต่เพียงว่าบริเวณซอยนี้จะเป็นแหล่งร้านเหล้า ผับ บาร์ ทุกคืนจะมีกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา มาเที่ยวดื่มกินกันคึกคัก และหลังเที่ยงคืนจะออกมาจากผับ บาร์ มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง

อย่างไรก็ตาม มีผู้ชี้เบาะแสสาเหตุเกิดจาก คนที่ถูกรุมทำร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไปเฉี่ยวชนเพื่อนในกลุ่มคู่อริจนได้รับบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไป สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ไล่ตามมารุมทำร้าย จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้ใดเข้าแจ้งความตำรวจแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ