fbpx

กระบะชนท้ายกระบะ ก่อนพุ่งชนต้นไม้ ดับ 1 ราย

พัทลุง 15 ส.ค.- เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายกัน ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ พุ่งชนต้นไม้ข้างทางที่บริเวณถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้น พัทลุง-นครศรีธรรมราช มีผู้เสียชีวิต 1 ราย


เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายกัน ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ พุ่งชนต้นไม้ข้างทางที่บริเวณถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้น พัทลุง-นครศรีธรรมราช ต.พนมวังก์ อ.ควนขนุน ตำรวจ สภ.นาขยาด พร้อมกู้ภัยลงพื้นที่ตรวจสอบและช่วยเหลือ นำเครื่องตัดถ่างเข้าไปนำร่างผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตส่งโรงพยาบาลควนขนุน

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางจำปี นิ่มดำ อายุ 48 ปี คนขับรถกระบะ ที่พลิกคว่ำชนต้นไม้ ส่วนรถกระบะคู่กรณีที่จอดอยู่ข้างทางถูกชนท้ายอีก 1 คัน มี น.ส.เบญญาภา คงปาน สาวท้องครรภ์ 8 เดือน เป็นคนขับรถ มีอาการปวดท้องเล็กน้อย จากแรงอัดของรถที่ชนกัน เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนส่งโรงพยาบาล พร้อมเล่าว่า ขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นประตูด้านซ้ายปิดไม่สนิท จึงจอดรถเพื่อปิดประตู แต่รถกระบะที่ตามหลัง มาด้วยความเร็ว กลับชนท้าย จากนั้นพุ่งต้นไม้ในที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น