เล่นเอาเหนื่อย ไล่จับเสพกัญชา

มหาสารคาม 14 ส.ค.-ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคามวิ่งไล่จับกุมผู้ต้องหา หลังพยายามเข้าคุมตัวขณะกำลังเสพกัญชาภายในกระท่อม อ้างช่วยโรคริดสีดวงจมูก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังมีชาวบ้านเข้าร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองว่า ที่กระท่อมปลายนาแห่งหนึ่ง มีกลุ่มวัยรุ่นไปมั่วสุมเสพยาเสพยาเสพติดเป็นประจำ ก่อให้เกิดความหวาดกลัวของชาวบ้านและผู้อยู่รอบๆ โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงก็พบนายภูวะ อายุ 48 ปี ทันทีที่นายภูวะพบเห็นเจ้าหน้าที่ได้วิ่งอย่างไม่คิดชีวิต ไปตามทางและเมื่อคาดว่าหนีไม่พ้น นายภูวะได้กระโดดลงคลองเพื่อจะว่ายน้ำหนีไปอีกฝั่ง แต่เจ้าหน้าที่ตามไปดักไว้รอแล้ว จึงได้จับกุมตัวขึ้นมาจากคลอง


สอบถามนายภูวะ รับว่ากำลังเสพกัญชาภายในกระท่อม เจ้าหน้าที่จึงพามาตรวจค้นภายในกระท่อมพบอุปกรณ์การเสพกัญชาวางอยู่บนพื้นและกัญชาแห้งจำนวน 3 ห่อ น้ำหนักรวม 192.8 กรัม วางอยู่ภายในกระท่อม นอกจากนั้นยังพบอาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอกด้วย นายภูวะแจ้งว่าที่ตนเองเสพกัญชาเพราะต้องการรักษาโรคริดสีดวงจมูก เนื่องจากไม่สามารถรับรู้กลิ่นได้ พอสูบกัญชาไปแล้วจะโล่ง หายใจสบาย เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บรบือ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา