เอาไว้ทำไม?? ท่อนไม้ลอยฟ้า

อ่างทอง 14 ส.ค.-ท่อนไม้ขนาดใหญ่ลอยฟ้าต่องแต่ง ริมสนามกีฬาโรงเรียนใน จ.อ่างทอง สอบถามทราบว่าคนตัดก็ไม่กล้า เกรงถูกไฟช็อตต้องปล่อยห้อยลอยฟ้า ส่วนชาวบ้านก็กลัวสายไฟขาดจนเกิดอุบัติเหตุ

ท่อนไม้ขนาดใหญ่ที่อยู่บนสายไฟฟ้าริมสนามฟุตบอลโรงเรียนเทศบาลวัดแจ้ง ต.บางปลากด อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง สร้างความหวาดผวาให้กับผู้ที่พบเห็น เนื่องจากท่อนไม้ซึ่งถูกตัดทิ้งไว้ดึงสายไฟลงมาจนย้อยต่ำ มีความเสี่ยงที่จะขาดลงมาได้ตลอดเวลา เนื่องจากท่อนไม้มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก ทำให้ชาวบ้านหลายรายเกรงจะเกิดอุบัติเหตุ หากสายไฟทานน้ำหนักของท่อนไม้ไม่ไหว


นางศิริพร สนธิสร้อย อายุ 67 ปี ชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าวบอกว่า ต้นไม้ต้นนี้อยู่ในรั้วของโรงเรียนและทางโรงเรียนได้จ้างคนงานมาตัดต้นไม้ขนาดใหญ่บริเวณดังกล่าวออกไป แต่ไม่สามารถตัดท่อนไม้ท่อนนี้ได้เนื่องจากขึ้นหุ้มสายไฟไว้จนมิด ทำให้คนงานไม่กล้าตัดออกเพราะเกรงว่าจะถูกไฟฟ้าช็อตได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา