แม่ค้าสาวลืมลอตเตอรี่ยกแผง วอนคนเก็บได้นำมาคืน

สุพรรณบุรี 14 ส.ค. – แม่ค้าสาวชาวสุพรรณบุรีลืมลอตเตอรี่ยกแผง มูลค่ากว่า 50,000 บาท วิงวอนทั้งน้ำตาขอคนเก็บได้นำมาคืนก่อนวันหวยออก


น.ส.บุญเตือน ปิ่นกระจัน หรือก้อย อายุ 33 ปี ชาว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี โพสต์ขอความช่วยเหลือว่าเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ ช่วงเย็นวันอังคารที่ผ่านมาลืมแผงลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ไว้ที่ตลาดสดแพงลอย ตลาดอู่ทอง นึกว่าเก็บแผงกลับมาบ้านแล้ว กระทั่งรุ่งขึ้นเช้าวันพุธ เพิ่งรู้ตัวว่าไม่ได้นำกลับมาด้วย กลับไปหาที่ตลาดแต่ไม่พบแผงลอตเตอรี่แล้ว จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.อู่ทอง

จากนั้นไล่ดูกล้องวงจรปิดทุกที่สามารถจะตามดูภาพย้อนหลังได้ แต่ไม่มีภาพจุดที่วางแผงไว้ โดยเมื่อวานนี้ (13 ส.ค.) น.ส.บุญเตือน ได้เดินทางมาอายัดลอตเตอรี่ไว้ที่ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรีแล้ว โดยมีภาพลอตเตอรี่ก่อนนำมาขายวันก่อนที่จะลืมไว้ และหวังว่าจะมีพลเมืองดีนำมาส่งคืน


น.ส.บุญเตือน เล่าว่า ปกติเดินขายลอตเตอรี่ตามตลาดนัดและตลาดเทศบาลอู่ทอง วันเกิดเหตุขายไม่ดี จึงมาขายในตลาดอู่ทอง อาจจะด้วยความเหนื่อยจึงนำแผงขายสลากวางไว้บนแผงของแม่ค้า แล้วยืนคุยกับแม่ค้า จากนั้นก็ลืมไป

กระทั่งไปถึงบ้านก็ไม่ได้ดูแผงสลากหรือจัดเรียงใหม่แบบที่เคยทำ เนื่องจากขายไปได้ไม่กี่ใบ กระทั่งช่วงเช้าถามคนในบ้านก็ไม่มีใครพบเห็น เมื่อมาถามมีแต่พ่อค้าน้ำแข็งเห็นวางอยู่ช่วงเย็นวันที่ 11 ส.ค. แต่คิดว่าเดี๋ยวเจ้าของกลับมาเอา น.ส.บุญเตือน เสียใจ และวิงวอนคนเก็บได้นำมาคืนก่อนวันประกาศรางวัล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

สส.ปชน.โต้ “ทักษิณ” ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก

สส.เหนือ พรรคประชาชน โต้ “ทักษิณ” หลังซัด “เท้ง” สึ่งตึง “พุธิตา” ย้อน ตลกดี เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก ลั่นดิสเครดิตแบบนี้ไม่ได้อะไร ไล่ไปทำหน้าที่รัฐบาลให้ดี เห็นมากี่ทีขอ สส.คืน

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เขต 8

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8 หลัง “กล้าธรรม” ชิงประกาศชัยชนะ ผิดหวังภาคใต้ซื้อเสียงโจ๋งครึ่ม หวังประชาชนยังเทใจให้ชนะเลือกตั้งทั่วไป

ข่าวแนะนำ

น้ำทะลักแม่สายคลี่คลาย ชาวบ้านหวั่นซ้ำรอยท่วมใหญ่

ปภ.เชียงราย แจ้งสถานการณ์น้ำท่วมหลายชุมชน อ.แม่สาย จ.เชียงราย คลี่คลายแล้ว หลังฝนตกหนักบริเวณรัฐฉานของเมียนมา ซึ่งเป็นต้นน้ำแม่สาย ขณะที่ชาวบ้านผวา หวั่นซ้ำรอยวิกฤติน้ำท่วมใหญ่ปีที่ผ่านมา

แจ้งข้อหาโชเฟอร์แท็กซี่ขวางรถพยาบาล ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิต

แท็กซี่ป้ายเขียวขวางรถพยาบาล เปิดไซเรนขอทางแต่ไม่สนใจ ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิตคารถ ล่าสุดตำรวจเรียกโชเฟอร์แท็กซี่แจ้งข้อหาแล้ว

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายชุมชน

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชาวบ้านต่างรีบเก็บของขึ้นที่สูง ล่าสุดระดับน้ำเริ่มลดลง

รื้อซากตึกสตง.

รื้อซาก สตง.ถึงชั้นใต้ดินแล้วบางส่วน-พบผู้สูญหายอีก 1 ร่าง

เจ้าหน้าที่ลดความสูงซากตึก สตง. ถึงชั้น 1 แล้ว และลงไปถึงชั้นใต้ดินได้บางส่วน โดยวันนี้จะเสริมรถหัวเจาะกระแทกเข้ามาเพิ่ม ขณะที่เมื่อคืนพบร่างผู้สูญหายอีก 1 ร่าง ยืนยันจะทำงานให้เร็วที่สุด เพื่อคืนร่างผู้สูญหายทั้งหมดให้ญาติ