แม่ค้าสาวลืมลอตเตอรี่ยกแผง วอนคนเก็บได้นำมาคืน

สุพรรณบุรี 14 ส.ค. – แม่ค้าสาวชาวสุพรรณบุรีลืมลอตเตอรี่ยกแผง มูลค่ากว่า 50,000 บาท วิงวอนทั้งน้ำตาขอคนเก็บได้นำมาคืนก่อนวันหวยออก


น.ส.บุญเตือน ปิ่นกระจัน หรือก้อย อายุ 33 ปี ชาว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี โพสต์ขอความช่วยเหลือว่าเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ ช่วงเย็นวันอังคารที่ผ่านมาลืมแผงลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ไว้ที่ตลาดสดแพงลอย ตลาดอู่ทอง นึกว่าเก็บแผงกลับมาบ้านแล้ว กระทั่งรุ่งขึ้นเช้าวันพุธ เพิ่งรู้ตัวว่าไม่ได้นำกลับมาด้วย กลับไปหาที่ตลาดแต่ไม่พบแผงลอตเตอรี่แล้ว จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.อู่ทอง

จากนั้นไล่ดูกล้องวงจรปิดทุกที่สามารถจะตามดูภาพย้อนหลังได้ แต่ไม่มีภาพจุดที่วางแผงไว้ โดยเมื่อวานนี้ (13 ส.ค.) น.ส.บุญเตือน ได้เดินทางมาอายัดลอตเตอรี่ไว้ที่ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรีแล้ว โดยมีภาพลอตเตอรี่ก่อนนำมาขายวันก่อนที่จะลืมไว้ และหวังว่าจะมีพลเมืองดีนำมาส่งคืน


น.ส.บุญเตือน เล่าว่า ปกติเดินขายลอตเตอรี่ตามตลาดนัดและตลาดเทศบาลอู่ทอง วันเกิดเหตุขายไม่ดี จึงมาขายในตลาดอู่ทอง อาจจะด้วยความเหนื่อยจึงนำแผงขายสลากวางไว้บนแผงของแม่ค้า แล้วยืนคุยกับแม่ค้า จากนั้นก็ลืมไป

กระทั่งไปถึงบ้านก็ไม่ได้ดูแผงสลากหรือจัดเรียงใหม่แบบที่เคยทำ เนื่องจากขายไปได้ไม่กี่ใบ กระทั่งช่วงเช้าถามคนในบ้านก็ไม่มีใครพบเห็น เมื่อมาถามมีแต่พ่อค้าน้ำแข็งเห็นวางอยู่ช่วงเย็นวันที่ 11 ส.ค. แต่คิดว่าเดี๋ยวเจ้าของกลับมาเอา น.ส.บุญเตือน เสียใจ และวิงวอนคนเก็บได้นำมาคืนก่อนวันประกาศรางวัล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

ทุจริตยาโรงพยาบาล

ปปป.เตรียมระดมพลร่วมทำคดีทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ปปป.เตรียมระดมพนักงานสอบสวนในกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมทำคดีทุจริตยาและเวชภัณฑ์โรงพยาบาลทหารผ่านศึก พร้อมเตรียมลงพื้นที่ลพบุรี สอบผู้ป่วยกว่า 100 คน ว่าใช่ผู้ป่วยที่แท้จริง มีความจำเป็นต้องใช้ยาหรือไม่ ในเร็ว ๆ นี้

ตร.ไซเบอร์เร่งสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์

ตำรวจไซเบอร์อยู่ระหว่างสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์ พฤติการณ์เชื่อมโยง 46 คดี ที่มีผู้เสียหายแจ้งความในไทย พบข้อมูลผู้ต้องหาบางรายโพสต์โซเชียลหางานสีเทาเอง ส่วนเยาวชน 2 ราย อยู่ระหว่างรวบรวมออกหมายจับ หลังพบสมัครใจร่วมองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ

ชายแดนไทย-เมียนมา ยังระอุ ปะทะเดือดใกล้จุดแตกหัก

ทหารกะเหรี่ยงใช้โดรนทิ้งระเบิดโจมตีฐานทหารเมียนมา ตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ห่างจากแนวชายแดนประมาณ 800 เมตร โรงเรียนในฝั่งไทย ซึ่งอยู่ติดแนวปะทะ หยุดการเรียนการสอน 1 วัน ขณะที่มีชาวเมียนมาหนีภัยสู้รบเข้าไทยกว่า 400 คน