fbpx

หัวอกแม่ วอนจับลูกติดยา ทำร้ายร่างกาย

ตรัง 13 ส.ค.-แม่น้ำตาซึม วอนตำรวจ-หน่วยงานรัฐจับลูกชายในไส้ ที่ตกเป็นทาสยาเสพติดจนคลุ้มคลั่ง พกมีดอาละวาด ทำร้ายร่างกายแม่บังเกิดเกล้ารายวัน แถมยังถูกไล่ออกจากบ้าน

นางบุญราย จันบุญแก้ว เล่าถึงพฤติกรรมของนายกิตติชัย ชัยเพชร อายุ 27 ปี ลูกชายแท้ๆ ที่ตกเป็นทาสยาเสพติด ทั้งยาบ้า กัญชา และดื่มสุรา จนมีอาการคลุ้มคลั่งและอาละวาดทำร้ายแม่ ญาติพี่น้อง รวมทั้งชาวบ้านในหมู่บ้านมานานกว่า 10 ปี โดยที่ตำรวจและผู้นำชุมชน ทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ต่างนิ่งเฉยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกต้องมีหลักฐานก่อนจึงจะดำเนินคดีได้ ทำให้คนในบ้านและชาวบ้านต่างอยู่กันอย่างหวาดกลัว เพราะส่วนใหญ่เป็นหญิงล้วน ตอนยังเล็ก เคยพานายกิตติชัยไปบำบัดแล้ว แต่ก็หนีกลับออกมา และมีพฤติกรรมเหมือนเดิม ซ้ำติดยาเสพติดทุกชนิดหนักขึ้น จึงสุดทนต่อไป เนื่องจากลูกชายมีพฤติกรรมรุนแรงขึ้นทุกวัน เมื่อก่อนเคยอาศัยอยู่ในบ้านพื้นที่ หมู่ 5 บ้านด่าน ต.น้ำผุด อ.เมืองตรัง แต่เมื่อ 5-6 ปีก่อน ก็ถูกลูกชายไล่ออกจากบ้าน จนต้องมาอาศัยอยู่กับแม่ ซึ่งเป็นบ้านไม้เก่าๆ ที่อยู่ติดกัน ที่ผ่านมาถูกทำร้ายจนนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งโดนเตะ โดนขวดแก้วปาใส่ ไม้หน้าสามตีแข้งจนเดินไม่ด้หลายวัน หนักสุดถึงขั้นใช้มีดไล่แทงจนบาดเจ็บ ต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ก็ต้องทนมาตลอด เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำตัวไปรักษา ไม่อยากให้อยู่บ้าน เพราะไม่สบายใจ แม้จะเป็นห่วง และรักลูกก็ตาม


น.ส.อุรารัตน์ พรมลี หลานสะใภ้นางบุญรายบอกว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 ส.ค.นางบุญรายโทรมาหา บอกว่า นายกิตติชัย ทำร้ายร่างกายแม่และยาย อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เพราะมาขอเงินไปซื้อยาเสพติดแต่ไม่ให้ จึงใช้มีดข่มขู่ จนทุกคนในบ้านต้องมาแอบอยู่บ้านพี่สาวที่อยู่ใกล้กันก่อน ใจจริงไม่อยากให้ติดคุก แต่อยากให้พาไปบำบัดรักษาจนหายดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก