ปฏิบัติการนำร่างผู้เสียชีวิตรายที่ 3 ออกจากซากเรือเฟอร์รี่

สุราษฎ์ธานี 7 ส.ค. – หน่วยซีลจากกองทัพเรือ พร้อมด้วยทีมประดาน้ำ ปฏิบัติการนำร่างผู้เสียชีวิตรายที่ 3 จากเหตุเรือเฟอร์รี่ล่ม ออกจากซากเรือ ขณะที่สภาพอากาศทั่วไปรอบเกาะสมุย วันนี้ท้องฟ้าครึ้ม ทะเลไม่มีคลื่นลม เชื่อจะนำร่างออกจากซากเรือได้


เรือหลวงราวี 785 นำหน่วยซีลจากกองทัพเรือ พร้อมด้วยทีมประดาน้ำ ออกจากท่าเทียบเรือบ้านหน้าทอน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ไปยังจุดที่เรือเฟอร์รี่ ราชา 4 ล่มลงกลางทะเลระหว่างเกาะสี่ เกาะห้า ห่างจากฝั่งเกาะสมุยเพียง 5 ไมล์ทะเล นำร่างผู้เสียชีวิตรายที่ 3 เป็นพนักงานขายของบนเรือลำดังกล่าว ที่ยังไม่สามารถนำศพที่พบอยู่ภายในห้องน้ำเรือออกมาได้ เนื่องจากสภาพใต้น้ำไม่อำนวย และยังมีผู้สูญหายอีก 2 คน

ขณะที่สภาพอากาศทั่วไปรอบเกาะสมุย วันนี้ มีเมฆส่วนมาก ท้องฟ้าครึ้ม ส่วนในทะเลไม่มีคลื่นลม ทะเลเรียบ ซึ่งทีมค้นหาใต้ทะเลคาดว่า วันนี้จะไม่มีอุปสรรค และเตรียมถุงบรรจุร่างผู้เสียชีวิตไว้แล้ว เชื่อว่าจะสามารถนำร่างออกจากซากเรือได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด