fbpx

ก้มดูนาฬิกา เฉี่ยวชนตำรวจจราจรเจ็บ

เชียงใหม่ 6 ส.ค.-หนุ่มใหญ่ขับเก๋งก้มดูนาฬิกา เฉี่ยวชนดาบจราจร กลางสี่แยกทุ่งโฮเต็ลเหนือ ในตัวเมืองเชียงใหม่บาดเจ็บ ก่อนลงรถมาช่วยส่งโรงพยาบาล รับปากจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด


คลิป รถเก๋งสีดำเฉี่ยวชนดาบตำรวจ กมลชัย อินต๊ะ อายุ 50 ปี ตำรวจจราจร ขณะกำลังปฎิบัติหน้าที่ กลางสี่แยกถนนทุ่งโอเต็ลเหนือในตัวเมืองเชียงใหม่ ดาบตำรวจ กมลชัย พยายามหลบ แต่ไม่พ้น ถูกรถเฉี่ยว ล้อทับเท้าล้มลงนอนกับพื้นถนน หลังเกิดเหตุ เพื่อนตำรวจพุ่งเข้าไปช่วย ส่วนคนขับเก๋งคันก่อเหตุ ได้รีบจอดรถข้างทาง และลงมาช่วยประคอง นำตัวดาบตำรวจ กมลชัย ส่งโรงพยาบาล พบว่ากระดูกข้อเท้าแตก ต้องผ่าตัด จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

พันตำรวจโท เด่นดวง สมคำ พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง อำเภอเมืองเชียงใหม่ เจ้าของคดี บอกว่า นาย กฤตกร จินดาสถาน อายุ 49 ปี คนขับเก๋งบอกว่า เป็นชั่วโมงรีบด่วนจึงก้มดูแต่นาฬิกา พอไฟเขียวจึงรีบออกรถไม่ทันมองถนน ไม่ทันระวังว่ามีตำรวจยืนอยู่กลางถนน กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ยอมรับผิด และจะดูแลค่ารักษาพยาบาลให้ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ตำรวจฝากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนน หากอยู่บนท้องถนนควรมองไปบนถนนด้านหน้า ไม่ควรก้มหรือมองอย่างอื่น อาจเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %