จับแล้วคนร้ายกระชากกระเป๋าสาวปัตตานี เหยื่อตก จยย.ศีรษะฟาดฟื้นดับ

ปัตตานี 2 ส.ค. – จับได้แล้วคนร้ายขี่ จยย.ประกบเหยื่อบนถนนสายปัตตานี-ยะลา จ.ปัตตานี ก่อนกระชากกระเป๋าสาวซ้อนท้ายตกจาก จยย.เสียชีวิต ก่อนซิ่ง จยย. หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านของภรรยาใน จ.ยะลา


จากกรณีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบรถจักรยานยนต์และกระชากกระเป๋าของนางยูวีตา ทำให้นางยูวีตาตกจากรถจักรยานยนต์ ศีรษะฟาดพื้นบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบนถนนสายปัตตานี-ยะลา สาย 410 ต.บาราเฮาะ อ.เมือง จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วานนี้ ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดปัตตานี ชุดสืบสวน สภ.เมืองปัตตานี และชุดสืบสวน สภ.ยะหา จ.ยะลา สนธิกำลังเข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 129/1 ม.5 ต.ยะหา อ.ยะหา จ.ยะลา หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ติดตามร่องรอยของรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นของคนร้าย จนทราบว่าเจ้าของรถจักรยานยนต์อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านของภรรยานายภาคภูมิ เงาะ ผู้ต้องหาก่อเหตุกระชากกระเป๋า จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้น พบตัวนายภาคภูมิ เงาะ อายุ 26 ปี ซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมทันที ตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าวพบเสื้อผ้าสีฟ้า การงเกงวอร์มขายาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ หมวกกันน็อก รองเท้าแตะ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีดำแดง ป้ายแดง


จากการตรวจสอบของกลางที่ยึดมาได้เปรียบเทียบกับภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าตรงกัน เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งนำตัวนายภาคภูมิมายัง สภ.เมืองปัตตานี เพื่อสอบสวนขยายผล เบื้องต้นนายภาคภูมิให้การยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บลายนิ้วมือเพื่อตรวจดีเอ็นเอและทำประวัติ ก่อนนำตัวส่งดำเนินคดี

ด้าน พ.ต.อ.ญาณพงศ์ อุบลบาน ผกก.สภ.เมืองปัตตานี เปิดเผยว่า การจับกุมในครั้งนี้ภายใต้การบังคับบัญชาของ พล.ต.ต.จิระวัฒน์ พยุงธรรม ผบก.ภ.จว.ปัตตานี ให้เร่งไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญและเป็นภัยของสังคม ก่อนหน้าที่คนร้ายจะก่อเหตุกระชากกระเป๋าจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตนั้น คนร้ายได้ก่อเหตุวิ่งราวโทรศัพท์มือถือที่ร้านโทรศัพท์เน็ตโฟน ต.ตุยง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของร้านโทรศัพท์ และภาพวงจรปิดที่เกิดเหตุกระชากกระเป๋า ทำให้เชื่อว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกัน จึงจัดกำลังติดตามแกะร่องรอยรถจักรยานยนต์จนสามารถควบคุมตัวคนร้ายได้ในที่สุด .-สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ