ผู้กองหนุ่มตากถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน ฝันว่าขับรถเบนซ์จอดหน้าบ้าน

ภูมิภาค 1 ส.ค. – รวมพลคนดวงเฮง ผู้กองหนุ่มตากถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน อีกรายเป็นสาว จ.อุบลราชธานี นำสลากมาลงบันทึกประจำวันเช่นกัน


ผู้กองหนุ่มตากโชคดี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง 12 ล้าน ร.ต.อ.ศุภกร วีรวิศกุล หรือผู้กองโอ อายุ 35 ปี รอง สวป.สภ.บ้านตาก อ.บ้านตาก จ.ตาก บ้านเลขที่ 651 หมู่ 7 ต.แม่กุ อ.แม่สอด จ.ตาก เศรษฐีคนใหม่โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังถูกสลากกินแบ่งรับฐาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม มูลค่า 12 ล้านบาท และเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่เคยฝัน กระทั่งเมื่อคืน ฝันว่าขับรถเบนซ์สีดำ มาจอดที่หน้าบ้าน จากนั้นช่วงสายๆ ก็มีคนมาขอร้องให้ช่วยซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เพราะเหลือเยอะ ตอนแรกจะซื้อ 3 ตัวท้ายเลขที่ชอบเป็นเบอร์โทรศัพท์ 199 แต่ไม่มี จึงเลือกหมายเลข 391 ไว้ 2 ใบ ไม่ได้คาดหวังว่าจะถูกรางวัล เมื่อรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ดีใจมาก ถึงกับกระโดดตัวลอย และเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองตาก อ.เมือง จ.ตากแล้ว สำหรับเงินที่ได้จะแบ่งไปทำบุญที่วัดใกล้บ้าน และเก็บเป็นทุนการศึกษาให้แก่ลูก

อีกราย ที่จังหวัดอุบลราชธานี น.ส.วิไลวรรณ อายุ 30 ปี ชาวอำเภอกุดข้าวปุ้น อำเภอกุดข้าวปุ้น นำสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ 30 ชุดที่ 48, 49 หมายเลข 569391 ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.กุดข้าวปุ้น ก่อนนำไปขึ้นเงิน .- สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ