ชันสูตรศพ “ดุง” คนร้ายยิงตำรวจบาดเจ็บ

นครราชสีมา 1 ส.ค. – เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพนายผดุงศิลป์ หรือ “ดุง” เอเย่นต์ค้ายาบ้า ยิงปะทะตำรวจเจ็บ ไปชันสูตรที่โรงพยาบาลคง


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบสภาพศพนายผดุงศิลป์ โลหากาศ คนร้ายที่ยิงตำรวจบาดเจ็บ ขณะล่อซื้อยาบ้า เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในท้องที่ สภ.บ้านปรางค์ อ.คง จ.นครราชสีมา ก่อนหลบหนีมากบดานที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลโนนเต็ง อ.คง จ.นครราชสีมา และถูกตำรวจวิสามัญ เนื่องจากยิงต่อสู้กับตำรวจขณะเข้าปิดล้อม จับกุมตัวเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา โดยสภาพศพนายผดุงศิลป์ นอนหงายอยู่บนที่นอน สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอก 4 นัด ข้อมือ 1 นัด ภายในตัวพบกระสุนปืนขนาด 9 มม.ในกระเป๋ากางเกง 30 นัด เงินสด 1,000 บาท เบื้องต้นได้ส่งศพนายผดุงศิลป์ไปชันสูตรที่โรงพยาบาลคง

สำหรับนายผดุงศิลป์ เป็นคนร้ายในคดียิงตำรวจชุดล่อซื้อยาเสพติดได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนี ตำรวจระดมกำลังไล่ล่ามานานกว่า 3 วัน ก็ยังไม่พบตัว กระทั่งเข้าวันนี้ นายผดุงศิลป์ได้ออกมาจากที่ซ่อนมาขอความช่วยเหลือจากนายเต๋า ลูกน้องในเครือข่ายยาเสพติดที่บ้าน โดยนายผดุงศิลป์พักอยู่ชั้น 2 ของบ้าน ตำรวจจึงเข้าปิดล้อมบ้านพร้อมเจรจาให้มอบตัว แต่คนร้ายเปิดฉากยิงต่อสู้ หวังหลบหนี ตำรวจจึงยิงตอบโต้จนคนร้ายต้องถอยร่นมาที่ห้องนอนชั้นล่าง และถูกวิสามัญในที่สุด .- สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน