“ชูชัย” อดีต ส.ว.เชียงใหม่ ยันไม่เกี่ยวการเสียชีวิต “จารุชาติ”

เชียงใหม่ 1 ส.ค. – “ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร” อดีต ส.ว.เชียงใหม่ ปัดไม่เกี่ยวข้องการเสียชีวิตของ “จารุชาติ มาดทอง” พยานปากเอกพลิกคดี “บอส อยู่วิทยา” ในฐานะนายจ้าง แต่ยอมรับรู้จักกันจริง

นายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร อดีต ส.ว.เชียงใหม่ และประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ชี้แจงหลังมีชื่อพัวพันกับการเสียชีวิตของนายจารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกพลิกคดี”บอส อยู่วิทยา” ว่าเพิ่งรู้จักกับนายจารุชาติเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา เจ้าของร้านในอำเภอสันกำแพงพามาแนะนำและฝากให้ทำงานด้วย โดยจ้างรายวันให้ดูแลปรับปรุงสนามฟุตบอลของสโมสรที่ อ.ดอยสะเก็ด ส่วนตัวไม่ได้สนิทสนมกับนายจารุชาติ ทั้งยอมรับว่ารู้จักและเคยพูดคุยกับนายเฉลิม อยู่วิทยา เจ้าของกระทิงแดง พ่อของนายบอส จากการไปขอสปอนเซอร์ เมื่อปี 2560


ส่วนเรื่องคดีของนายบอส เคยพูดคุยกับนายเฉลิม แต่ไม่มีเบื้องหน้าเบื้องหลัง เมื่อรู้ข่าวว่ามีชื่อนายจารุชาติเป็นหนึ่งในพยานปากเอกที่ช่วยพลิกคดีของนายบอส 2-3 วันก่อนที่นายจารุชาติจะเสียชีวิต ก็รู้สึกแปลกใจ เพราะไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน แต่ไม่ทันได้สอบถามนายจารุชาติก็มาเสียชีวิตเสียก่อน . – สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน