fbpx

หนุ่มเกาหลีรมไนโตรเจนในรถกระบะฆ่าตัวตาย

ภูเก็ต 31 ก.ค.-หนุ่มเกาหลีรมไนโตรเจนฆ่าตัวตายในรถกระบะ พร้อมจดหมายลาตาย พบเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดลูกค้าต่างประเทศบริษัทในภูเก็ต คาดเครียดเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องงาน


ตำรวจ สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์กระบะ ซึ่งจอดอยู่บริเวณลาดจอดรถหน้าบริษัทแห่งหนึ่งใน อ.เมืองภูเก็ต ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสีขาว ตรวจสอบภายในรถยนต์ พบร่างของชายชาวต่างชาติ ทราบชื่อ MR.HOKI JUNG อายุ 40 ปี สัญชาติเกาหลี นอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะนั่งด้านคนขับ พร้อมถังไนโตรเจน

นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตาย ภาษาเกาหลีที่มีเนื้อหา “ขอโทษครอบครัวและคนรักที่พยายามดูแลตนอย่างดีมาโดยตลอด ที่ผ่านมาพยายามเต็มที่ แต่รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปหลายเรื่อง ขอบคุณทุกคนที่รักผม เป็นชีวิตที่สั้นและเสียดาย แต่ตอนนี้อยากพักแล้ว ขอโทษอีกครั้ง”


จากการสอบถามทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดลูกค้าต่างประเทศ ก่อนเกิดเหตุได้ให้พนักงานซึ่งเป็นลูกจ้างของบริษัทและเป็นลูกน้องของผู้เสียชีวิตหาซื้อถังไนโตรเจน โดยแจ้งว่าจะนำไปเป็นอุปกรณ์อัดเม็ดกาแฟ เนื่องจากผู้เสียชีวิตจะเปิดร้านจำหน่ายกาแฟ แต่ลูกน้องของผู้เสียชีวิตแจ้งว่าไม่สามารถหาซื้อได้ จนกระทั่งมาพบเกิดเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า การก่อเหตุครั้งนี้ น่าจะมาจากความเครียดเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องงาน เนื่องจากผลกระทบทางเศรษฐกิจ จึงทำให้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร