ตรวจ จยย.พยานปากเอกคดี “บอส” รถเฉี่ยวชนเสียชีวิต

เชียงใหม่ 31 ก.ค. – ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 5 ตรวจสอบ จยย. 2 คัน หลังเฉี่ยวชนกันจนทำให้ “จารุชาติ มาดทอง” พยานปากเอกคดี “บอส อยู่วิทยา” เสียชีวิต พร้อมจำลองเหตุการณ์ ขณะที่คู่กรณียืนยันว่าถูกชนท้าย

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 5 เข้าตรวจสอบสภาพรถจักรยานยนต์ 2 คัน ในคดีที่นายจารุชาติ มาดทอง พยานปากเอกคดีนายวรยุทธ หรือ บอส อยู่วิทยา เสียชีวิตเพื่อประกอบสำนวนคดี กรณีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตที่ถนนห้วยแก้ว ในตัวเมืองเชียงใหม่เมื่อค่ำวานนี้ เพื่อตรวจสอบร่องรอยการเฉี่ยวชนและมุมชน พร้อมจำลองเหตุการณ์ที่รถ 2 คันเฉี่ยวชนกัน ซึ่งนายสมชาย ตาวิโน คู่กรณีของนายจารุชาติให้การว่าเป็นฝ่ายถูกชนด้านท้าย กระทั่งนายจารุชาติขับรถเสียหลักชนกับขอบถนนด้านซ้ายก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขณะที่ตัวเองรถเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน


นอกจากนี้ยังมีการนำช่างรถจักรยานยนต์มาตรวจสอบสภาพเครื่องยนต์กลไกของรถว่ามีการแก้ไขดัดแปลง จนมีส่วนทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือไม่ ซึ่งช่างซ่อมรถแจ้งว่ารถทั้ง 2 คันใช้งานได้ปกติ ไม่มีการดัดแปลงปรับแต่ง แต่รถของนายสมชายเบรกหน้าใช้การไม่ได้ และรถทั้ง 2 คันมีร่องรอยบิดเบี้ยวจากการเฉี่ยวชน. – สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน