สีสันสาวประเภทสองคัดเลือกทหาร

ภูมิภาค 30 ก.ค.- ไปดูสีสันการคัดเลือกทหารที่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ และ อ.วังสะพุง จ.เลย มีสาวประเภทสอง หน้าตาสวยงาม น่ารัก ไม่แพ้หญิงแท้ แต่งสวยมารายงานตัวด้วย


บรรยากาศการคัดเลือกทหารเกณฑ์ ประจำปี 63 ในพื้นที่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ วันแรก เป็นไปอย่างคึกคัก มีพ่อแม่ ญาติ และเพื่อนๆ มานั่งเป็นกำลังใจอยู่ห่างๆ ที่สร้างสีสันอย่างขาดไม่ได้ คือ บรรดาสาวประเภท 2 ที่แต่งหน้า ทำผม มาเข้ารับการคัดเลือกทหาร ซึ่งวันนี้มีสาวประเภท 2 จาก ต.นาเฉลียง และ ต.กองทูล หน้าตาสวยงามน่ารักไม่แพ้หญิงแท้ จำนวน 2 คน เข้าร่วมคัดเลือก โดยทั้งคู่นำใบรับรองแพทย์มายืนยันถึงเพศสภาพ และขอยกเว้นการคัดเลือกทหาร สร้างสีสันในการคัดเลือกให้คึกคักยิ่งขึ้น

ส่วนบรรยากาศการคัดเลือกทหารที่ อ.วังสะพุง จ.เลย วันแรก ก็เป็นไปอย่างคึกคักเช่นกัน มีญาติมาคอยให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น ซึ่งที่นี่ก็มีสาวประเภท 2 แต่งหน้าแต่งตัวสวยงาม มายื่นเอกสารรายงานตัว 4 คน เจ้าหน้าที่ได้คัดแยกออกมา เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง หากพบว่าคุณสมบัติไม่ครบถ้วนตามที่กฎหมายกำหนด ก็จะได้รับการยกเว้น ไม่ต้องเข้ารับการตรวจเลือกหรือจับสลาก ซึ่งพื้นที่นี้ ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจ เพราะมีผู้ที่มีรอยสักสวยงามอย่างน้องๆ กลุ่มนี้ด้วย.-สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน