fbpx

ตร.สงขลา จับคนร้ายใช้ปืนปลอมชิงทรัพย์นักเรียนหญิง

สงขลา 30 ก.ค. – คนร้ายใช้ปืนปลอมจี้ชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือนักเรียนหญิงชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเทศบาลนครหาดใหญ่ ถูกหนุ่มพลเมืองดีตามตะครุบตัวส่งตำรวจ อ้างต้องการเงินไปซื้อนมและผ้าอ้อมให้ลูก ตำรวจคุมตัวดำเนินคดี 3 ข้อหา


ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จับคนร้ายใช้ปืนปลอมจี้ชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือนักเรียนหญิงชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเทศบาลนครหาดใหญ่ แต่ถูกพลเมืองดีซึ่งเป็นหนุ่มขับฟู้ดแพนด้าไล่ตามไปตะครุบตัวไว้ และเป็นจังหวะเดียวกับที่ตำรวจสายตรวจมาถึงพอดีจึงจับกุมตัวได้ พร้อมปืนปลอมที่เหน็บอยู่ที่เอว และโทรศัพท์มือถือไอโฟนของนักเรียนหญิง ทราบชื่อนายณัฐพงศ์ บุรุษราษฎร์ อายุ 26 ปี ทำงานรับจ้างตั้งเต็นท์อยู่ในตลาดนัดยรรยง

นักเรียนหญิงบอกว่าขณะกำลังกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มหน้าร้านสะดวกซื้อกับเพื่อน สังเกตเห็นชายคนนี้ยืนอยู่ท่าทางแปลกๆ จึงให้เพื่อนไปรอที่รถ และชายคนนี้ได้ขอเงินเพื่อน 5 บาท แต่เพื่อนบอกว่าไม่มี ระหว่างนั้นชายคนนี้ก็ชิงโทรศัพท์ถือมือของตนไป และวิ่งไปเอารถจักรยานที่จอดไว้ริมถนนปั่นหนี


ด้านนายอับดลฮาฟิฎ บินอาสัน อายุ 26 ปี หนุ่มพลเมืองดี บอกว่าทีแรกก็ตกใจกลัวที่เห็นคนร้ายชักปืนออกมาขู่ แต่ไล่ตามไปตะครุบตัวเอาไว้ได้และตำรวจก็มาพอดี ด้านนายณัฐพงศ์ คนร้าย อ้างว่าสาเหตุที่ชิงทรัพย์เพราะต้องการเงินไปซื้อผ้าอ้อมและนมให้ลูกกิน เบื้องต้นถูกแจ้ง 3 ข้อหา ทั้งลักทรัพย์ ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจโดยการขู่เข็ญ และพกพาสิ่งเทียมอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน