fbpx

เร่งหาหลักฐาน หนุ่มใหญ่ลวงยายวัย 79 ข่มขืน

พัทลุง 29 ก.ค.-ตำรวจเร่งหาหลักฐานล่าตัวหนุ่มใหญ่ลวงยายวัย 79 ปี ไปข่มขืนในสวนปาล์ม จ.พัทลุง หลังผ่าน 9 วัน คดียังไม่คืบ หญิงสูงวัยในหมู่บ้านหวาดระแวง เกรงคนร้ายกลับมาก่อเหตุ


ความคืบหน้าคดีคุณยายวัย 79 ปี อาชีพขายขนมข้าวต้มมัด ถูกหนุ่มใหญ่ทำทีตีสนิทบอกว่าเป็นญาติและรู้จักกับคนในหมู่บ้าน เมื่อเห็นยายเที่ยวเดินขายขนมก็เกิดความสงสาร และชวนนั่งคุยเลี้ยงข้าว ก่อนขอเหมาซื้อขนมทั้งหมดและออกอุบายให้ยายนั่งรถจักรยานยนต์เป็นเพื่อน เพื่อนำขนมทั้งหมดไปให้ส่งให้ญาติ ที่อยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง เมื่อถึงสวนปาล์ม ในพื้นที่ ม.1 ต.ท่าแค อ.เมือง จ.พัทลุง ชายคนดังกล่าวได้ลากยายไปบังคับขืนใจจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะขโมยเงินของยายจำนวน 2,000 บาท ไปด้วย ระหว่างชายคนดังกล่าวเดินไปยังรถจักรยานยนต์ ยายสบโอกาสรีบพยุงร่างวิ่งหลบหนีไปหาชาวบ้านและขอความช่วยเหลือ ก่อนจะให้ญาตินำไปแจ้งความที่ สภ.เมืองพัทลุง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ขณะนี้ผ่านไปแล้ว 9 วัน คดียังไม่คืบ ทั้งที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายขณะขับขี่จักรยานยนต์โดยมียายซ้อนท้ายไปอย่างชัดเจน ทางญาติจึงร้องเรียนมายังสื่อมวลชนเพื่อให้ช่วยเร่งติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะเป็นภัยต่อสังคม

ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารัรัตน์ ผกก.สภ.เมืองพัทลุง กล่าวว่าคดีดังกล่าวตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งติดตามผู้ก่อเหตุโดยหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมให้แน่นหนา เพื่อขอออกหมายจับโดยเร็ว โดยนำภาพให้บุคคลในหมู่บ้านที่เกิดเหตุและหมู่บ้านใกล้ดูภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด แต่ยังไม่มีใครรู้จักเนื่องจากภาพที่ได้ยังไม่เห็นใบหน้าชัดเจน จึงเร่งหาภาพที่ชัดเจนจากล้องวงจรปิดอีกหลายที่มาประกอบและหลักฐานอื่นๆ เพื่อติดตามคนร้ายให้ได้โดยเร็ว


ส่วนบรรยากาศในหมู่บ้านที่เหตุ มีผู้หญิงสูงวัยจำนวนมากที่อาศัยเพียงลำพัง เกิดหวาดกลัวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ต้องให้บุตรหลานมานอนเป็นเพื่อนหรือไม่ก็ไปต้องอาศัยกับญาติพี่น้อง กลัวผู้ก่อเหตุกลับเข้าหมู่บ้านอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ