fbpx

เร่งคลี่ปมพบโครงกระดูกถูกเผาในรถยนต์

ราชบุรี 27 ก.ค. – เร่งคลี่คลายกรณีพบโครงกระดูกติดซากรถที่ถูกไฟคลอกในอู่รับทำเบาะรถที่ปิดกิจการไปแล้วใน อ.จอมบึง จ.ราชบุรี คาดเป็นชายอายุ 42 ปี ซึ่งพี่สาวให้ข้อมูลว่าน้องชายโทรบอกว่าจะขับรถไปเติมแก๊ส จากนั้นได้ยินเสียงดังจากถังแก๊ส ก่อนหายตัวไป


ความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูกติดซากรถที่ถูกไฟคลอกในอู่รับทำเบาะรถที่ปิดกิจการไปแล้ว ในพื้นที่อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี โดยพันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตำรวจแห่งชาติ ระบุว่าโครงกระดูกที่พบ พนักงานสอบสวน และพิสูจน์หลักฐานที่เข้าไปตรวจที่เกิดเหตุ คาดว่าเป็นนายทิตินันท์ ภู่สุวรรณ์ อายุ 42 ปี ซึ่งพี่สาวผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่าวันศุกร์ที่ผ่านมาน้องชายโทรบอกว่าจะขับรถไปเติมแก๊ส พร้อมบอกว่าได้ยินเสียงดังจากถังแก๊ส จากนั้นหายตัวไป เมื่อเข้าตามหาที่บ้านอีกหลัง ทำให้พบโครงกระดูกถูกไฟคลอก เบื้องต้นจึงคาดว่าแก๊สอาจระเบิด ทำให้เกิดเหตุสลดขึ้น อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่สรุปมูลเหตุการเสียชีวิต และเตรียมสอบปากคำพยาน รวมถึงลงพื้นที่หาข้อมูลและตรวจสอบกล้องวงจรปิด

ขณะที่เช้านี้พนักงานสอบสวนเตรียมส่งร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต และพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ขณะที่ ผบ.ตร. กำชับให้เจ้าหน้าที่เร่งคลี่คลายประเด็นสงสัยอย่างรอบคอบและรัดกุม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

ศาลฎีกาพิพากษายืน “เทพไท-มาโนช” ทุจริตเลือกตั้งนายก อบจ.เมืองคอน

ศาลฎีกาตัดสินคดีทุจริตการเลือกตั้งนายก อบจ.นครศรีธรรมราช “มาโนช-เทพไท เสนพงศ์” ยืนตามศาลชั้นอุทธรณ์ส่งผลให้ติดคุก 2 ปี ตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี ควบคุมตัวเข้าเรือนจำในทันที

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่