ปทุมธานี 20 เม.ย.- วงจรปิดจับภาพสาวย่องขโมยชุดชั้นใน ที่ตากอยู่บนราวตากผ้า เจ้าของวอนอย่าไปทำกับใครอีกเลย มันไม่ดี คาดเอาไปขายต่อ
หญิงขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและทะเบียน จอดหน้าบ้านผู้เสียหาย ก่อนลงมาจากรถ ทำทียืนมองซ้ายขวา จากนั้นค่อย ๆ เดินมาที่ราวตากผ้า พอสบโอกาสก็เอื้อมมือไปหยิบพวงชุดชั้นใน ขี่รถจักยานยนต์หลบหนีทันที
เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงประมาณตี 4 เช้าวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา หน้าบ้านหลังหนึ่งพื้นที่ชุมชนจามรเดชเจริญ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ผู้เสียหายคือ นส.สุภาพร อายุ 33 ปี บอกว่าเมื่อวานกลับมาจากทำงาน สังเกตชุดแขวนราวตากผ้าหายไป ตนกับแฟนก็พากันเดินหารอบบ้าน หาไม่เจอ เลยไปขอดูวงจรปิดจากเจ้าของหอพัก พบผู้หญิงในวงจรปิด ตอนนั้นตกใจไม่รู้จะทำอย่างไร ก็เลยนำคลิปวงจรปิดไปโพสต์เตือนภัยในเพจสาธารณะแต่ไม่ได้แจ้งความ และอยากให้คนที่ขโขมยมาเห็นคลิป อย่าไปทำแบบนี้ที่ไหนอีก เพราะทุกวันนี้ก็ลำบาก ไม่มีชุดชั้นในจะใส่ทั้งตนเองและแฟน คาดว่าคนขโมยน่าจะเอาไปขายต่อ และอยากฝากถึงทุกคนด้วยว่าให้ระมัดระวังเวลาตากผ้า .-สำนักข่าวไทย