2 ขวบเล่นพวงมาลัย รถพุ่งข้ามเลน ชนสองพี่น้องดับ

ขับรถชนเด็ก

บุรีรัมย์ 23 มี.ค.-อุทาหรณ์ ให้ลูก 2 ขวบ นั่งตักขับรถ เล่นพวงมาลัยเสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนสองพี่น้องเสียงชีวิตทั้งคู่ ยายใจสลายเห็นคาตา

เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ณภัทร สุทธิธนากุล สารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก อ สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์บนถนนสายสตึก-โนนจำปา บริเวณบ้านยางงาม หมู่ที่ 10 ต.ทุ่งวัง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีแดง ตกลงไปในสระน้ำข้างทาง ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สภาพพับยับเยิน มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นเด็กหญิง อายุ 13 ปี และเด็กชายอายุ 9 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


รถฟอร์จูนเนอร์ มีหญิงอายุ 43 ปี ชาวบุรีรัมย์ เป็นคนขับ มาพร้อมกับลูกชายสองคน คนโตอายุ 12 ส่วนคนเล็ก อายุ 2 ขวบ ทั้งหมดไม่ได้รับบาดเจ็บ

ยายเด็กที่เสียชีวิต ร่ำไห้กอดร่างหลาน เล่าว่า หลานขอเงินไปซื้อก๋วยเตี๋ยว โดยมีพี่สาวอายุ 13 ปี เป็นคนขี่น้องอายุ 9 ขวบ เป็นคนซ้อนท้าย ออกไปยังไม่ถึง 50 เมตร ก็มีรถยนต์ขับมาด้วยความเร็วข้ามเลนมาชนรถจักรยานยนต์ของหลานอย่างจัง เห็นหลานคนโตลอยกระเด็น จึงรีบวิ่งออกไปหาหลาน ส่วนหลานคนเล็กไม่เห็น จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพบอยู่ใต้ท้องรถยนต์


ยายเข้าไปถามคนขับรถว่าเกิดอะไรขึ้น ได้รับคำตอบจากผู้หญิงคนขับรถว่า ขับรถออกมากับลูก ลูกชายคนโตนั่งเบาะข้างคนขับ ส่วนลูกชายคนเล็กอายุ 2 ขวบ ให้นั่งตักตรงพวงมาลัย ระหว่างหันไปดูลูกชายคนโต เป็นจังหวะเดียวกับลูกชายคนเล็ก 2 ขวบ หักพวงมาลัยเล่น พอหันมารถก็พุ่งชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง

หนีแตนตกเหว

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนตกเหวตาย

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนไล่ต่อย พลัดหลงกับก๊วน หายไปตั้งแต่ 1 พ.ค. เพื่อนช่วยกันออกตามหา แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดพบร่างตกเหว เขาห้วยผีหลอก