หนุ่มถือมีดพังห้องชิงหญิงที่นอนอยู่กับสามี

สมุทรปราการ 2 มี.ค.-ศึกชิงนาง หนุ่มแอบกินแซ่บสาวใหญ่วัย 44 ปี เกิดอาการหึงฝ่ายหญิง เพราะหลังแอบคบกัน 2 เดือน ฝ่ายหญิงขอกลับไปหาสามีที่อยู่กินกันมา 2 ปี หนุ่มแอบกินแซ่บทำใจไม่ได้ ถือมีดบุกเฉือนหน้าสามีฝ่ายหญิง และแม้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่ฝ่ายหญิงยังตัดใจทิ้งใครไม่ลง บอก “รักทั้งคู่ เลือกไม่ได้”

ช่วงตี 1 ที่ผ่านมา ตำรวจบางปู ได้รับแจ้งเหตุว่ามีชายถูกมีดฟันใบหน้าได้รับบาดเจ็บอยู่หน้าร้านหมูกะทะ ถนนบางพลี-ตำหรุ จ.สมุทรปราการ เมื่อไปตรวจสอบ พบนายภูวดล อายุ 29 ปี สามีของนางสาววิละชา อายุ 44 ปี ยืนรอการช่วยเหลืออยู่หน้าร้านหมูกะทะ โดยกรามซ้ายใกล้คอมีแผลถูกมีดเฉือนเป็นแผลลึก กู้ภัยต้องรีบปฐมพยาบาลห้ามเลือด ก่อนพาตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง


ส่วนนายกิตติพงศ์ อายุ 28 ปี หรือหนุ่มแอบกินแซ่บ หลังก่อเหตุพยายามเดินหนี แต่ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตามจับได้พร้อมอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งตอนไปจับนายกิตติพงศ์ ที่อยู่ในอาการมึนเมา เดินไม่ค่อยตรง พูดลิ้นเปลี้ย แถมพอจะขึ้นรถตำรวจไปโรงพักยังแทบคลาน บอกกับตำรวจทั้งน้ำตาว่า ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายใคร ส่วนนางสาววิละชา ตนเองรักมาก ก่อนหน้านี้เขาถูกผัวทำร้ายมา ไม่มีที่ไป จึงหนีมาหาตน จากนั้นก็ลองคบกันมาเรื่อยๆ แม้ตัวเองมีประวัติในคดีพยายามฆ่า และยาเสพติด ต้องโทษมาแล้วเป็น 10 ครั้ง แต่ก็ไม่เคยคิดทำร้ายฝ่ายหญิง หรือทำร้ายใคร

ด้าน นายภูวดล ผัวของนางสาววิละชา เล่าว่า กำลังนอนอยู่ให้ห้องกับภรรยา จู่ๆ นายกิตติพงศ์ ที่เป็นเพื่อนร่วมงาน ก็พังประตูเข้ามา แล้วใช้มีดฟันมาที่คอ พร้อมกับพยายามดึงภรรยาของเขาออกไปจากห้อง ยอมรับตอนนั้น “งง” ไม่รู้ว่านายกิตติพงศ์ ทำไปทำไม และไม่รู้ด้วยว่า นายกิตติพงศ์ หึงภรรยาตน


ส่วนนางสาววิละชา เมียของคนเจ็บ เล่าว่า นอนอยู่ในห้องกับคนเจ็บที่เป็นสามีที่อยู่กินด้วยกันมา 2 ปี จู่ๆ แฟนใหม่ ที่แอบคบมาได้ 2 เดือน และพักอยู่ห้องใกล้ๆ กัน เกิดไม่พอใจที่เธอขอกลับมาหาสามี จึงถือมีดเข้ามาจี้คอ แต่ช่วงชุลมุนต่อสู้ ทำให้ “มีดบาดคอ” ของสามี ยอมรับว่ายังไม่เลิกกับผู้ชายทั้ง 2 คน เพราะรักทั้งคู่ โดยเฉพาะแฟนใหม่ เพราะเขามีแต่ให้ ไม่เคยทำร้ายตน

คดีนี้ เจ้าหน้าที่คุมตัวนายกิตติพงศ์ คนก่อเหตุ และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบก่อนพิจารณาแจ้งข้อหาต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป