ตร.อุดรฯ เร่งล่าวัยรุ่นขี่ จยย.ประกบชักมีดจ้วงแทงโจ๋วัย 16

อุดรธานี 28 ก.พ. – ตำรวจอุดรธานี เร่งตามล่ากลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบผู้เสียหาย ก่อนใช้ปืนจ่อหัวและใช้มีดจ้วงแทงจนพอใจ ผู้เสียหายยังมึน ไม่รู้สาเหตุ


เหตุเกิดประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง วันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะผู้เสียหาย 2 คน ขับรถมาตามถนน กลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ก่อนที่ผู้ชาย 1 คน จะใช้เท้าถีบ ชกต่อย หลังจากนั้นเพื่อนอีก 2 คน ตามมาสมทบและรุมทำร้ายร่างกาย ผู้เสียหายไม่ได้ตอบโต้หรือสู้กลับ เมื่อพอใจแล้วกลุ่มวัยรุ่น 3 คน ก็เดินจากไป ในวงจรปิดจะเห็นกลุ่มที่ทำร้ายใช้อาวุธทำร้ายนายศุภกิจ หลายครั้ง ขณะที่แฟนสาวนั่งซ้อนท้ายรถดูท่ามีอาการตกใจ

นายศุภกิจ อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย พร้อมผู้ปกครอง เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ว่าขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากตลาดรถไฟ โดยมีแฟนสาวซ้อนท้ายมา เมื่อถึงแยกไฟแดงถนนนิตโย ปากซอยกำนัน ถูกกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาตามประกบ 2 คัน คันละ 2 คน จากนั้นเรียกให้รถหยุดแล้วกลุ่มวัยรุ่นชักปืนจ่อหัว ก่อนใช้มีดแทงลำตัว 2 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บที่มือขวาและลำตัว


แฟนของนายศุภกิจ เล่าว่า วันที่เกิดเหตุเพิ่งกลับจากการขายของที่ตลาดเซ็นเตอร์พอยท์ จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ขณะขี่มาตามถนนสังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตามมา โดยเขาขับรถมาประกบแล้วหันหน้ามองกัน ก่อนบอกให้จอดรถ ซึ่งแฟนตนก็จอด เพราะด้านหน้าเป็นไฟแดง พอจอดแล้วเขาก็ขับรถเทียบ เขาพยายามเอากุญแจ แต่แฟนตนพยายามจะแย่งกุญแจคืน จากนั้นเขาโกรธแล้วควักมีดมาแทงแฟน ตามคลิปจะเห็นเพื่อนของเขาที่เดินมาเอาปืนมาจ่อหัวแฟนซึ่งตนได้ห้ามไว้ ส่วนสาเหตุที่ถูกทำร้ายไม่รู้เกิดจากอะไร เพราะไม่เคยมีเรื่องและไม่รู้จักกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ วันนี้ตนกับพ่อจะเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามความคืบหน้า

หลังจากรับแจ้งความ ตำรวจชุดสืบสวนจะไล่กล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุอาจจะเป็นไปได้เขม่นมองหน้ากันหาเรื่อง หรือจะดักชิงเอารถจักรยานยนต์ หรือทรัพย์สินที่มีค่า ต้องเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะเป็นภัยอันตรายกับประชาชนในเวลาค่ำคืน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับมือปืน

ล้อมจับมือปืนอันดับ 1 ประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9

ตำรวจล้อมจับมือปืนอันดับ 1 มีประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9 มีหมายจับติดตัว 9 หมาย ทั้งคดีฆ่า รับจ้างทวงหนี้ ยิงบ้าน และค้ายาเสพติด

สู้งูจงอาง

สาวใจเด็ด! สู้งูจงอางด้วยมือเปล่าจนรอดตาย

สาวใจเด็ด! เข้าไปหาเห็ดเจองูจงอาง ถูกฉกเป็นแผลเหวอะ ตัดสินใจฮึดสู้ด้วยมือเปล่า เตะก้านคองูแล้วกระทืบซ้ำ ก่อนจับกดพื้นลากไปหาหมอพร้อมกัน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

บริจาคอวัยวะ

หนุ่มวัย 26 ปี บริจาคอวัยวะช่วยต่ออายุ 9 ชีวิต

ชื่นชมหนุ่มพนักงานช่วยเหลือคนไข้ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ บริจาคอวัยวะ แม้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อายุเพียง 26 ปี แต่อวัยวะสามารถต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีก 9 ชีวิต

ข่าวแนะนำ

ไฟไหม้ “ดาราเทวี” เป็นไปได้ทั้งระบบไฟ และฝีมือคน

เจ้าหน้าที่ยังสำรวจความเสียหายและเร่งหาสาเหตุเพลิงไหม้อาคารสปาของโรงแรมดาราเทวี ซึ่งเคยเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของไทย จนกลุ่มอาคารไม้และของสะสมวอดวายอย่างน้อย 7 หลัง ล่าสุดพบจุดที่คาดเป็นต้นเพลิงแล้ว ตำรวจระบุสาเหตุเป็นไปได้ทั้งระบบไฟฟ้าและฝีมือคน

ทองคำผันผวน 37 ครั้ง ปิดตลาดลดลง 1,750 บาท คนกังวลเริ่มขายทอง

ราคาทองผันผวนตลอดทั้งวัน 37 ครั้ง ปิดตลาดลดลง 1,750 บาท ทองรูปพรรณ 53,500 บาท คนกังวลนำทองออกมาขาย ด้านกรมการค้าภายใน ตรวจเครื่องชั่งร้านทอง หลังราคาขึ้นลงแรง

เร่งตรวจวงจรปิดหาสาเหตุรถหรูชนกัน 3 คันรวด วอดเหลือแต่ซาก

ตำรวจยังไม่ยืนยัน “ซูเปอร์คาร์-เบนซ์” ซิ่งแข่งกันมาหรือไม่ เร่งหาวงจรปิด หลังรถชนกัน 3 คัน เพลิงลุกไหม้เผาวอดซูเปอร์คาร์ “เฟอร์รารี่-เบนซ์” เหลือแต่ซาก

ผลตรวจเหล็ก สตง.รอบ 2 พบเหล็กเส้นข้ออ้อย 20 มม. “ซิน เคอ หยวน” ตกมาตรฐาน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก สตง.ถล่ม ชุดเก็บตัวอย่างเมื่อ 11 เม.ย.68 พบเหล็กเส้นข้ออ้อย 20 มม. ของ “ซิน เคอ หยวน” ตกค่ามวลต่อเมตรเหมือนเดิม ก.อุตสาหกรรม ส่งผลตรวจให้ DSI ประกอบสำนวนคดีตึก สตง.ถล่ม