ตาก 28 ก.พ. – ตำรวจเร่งหาเบาะแสหญิงถูกฆ่ายัดกระสอบทิ้งป่าละเมาะริมถนนชายแดน อ.แม่สอด นานครึ่งเดือน หลังสุนัขคาบกระดูกขาขึ้นมาบนถนน
ชุดสืบสวน สภ.แม่สอด ยังคงลงพื้นที่หาหลักฐานและเบาะแสของศพผู้หญิงที่ถูกฆ่ายัดกระสอบถุงปุ๋ยทิ้งไว้บริเวณป่าละเมาะ ท้ายหมู่บ้านน้ำดิบ ต.แม่กาษา ชายแดน อ.แม่สอด จ.ตาก ซึ่งพบชิ้นส่วนโครงกระดูกและชิ้นส่วนมนุษย์อยู่บนถนนท้ายหมู่บ้าน ตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ (27 ก.พ.)
จากการตรวจสอบภายในกระสอบพบศพหญิงสาวรูปร่างเล็ก คล้ายเด็กหญิง อายุประมาณไม่เกิน 15 ปี กลายเป็นโครงกระดูกแห้ง คาดว่าอาจจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 14 วัน หรือมากกว่านั้น โดยศพสวมชุดกีฬาสีของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.แม่ระมาด จ.ตาก ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกับ อ.แม่สอด และบริเวณกลางถนนใกล้กับจุดพบศพ เจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนกางเกงขายาวของผู้ตาย และชิ้นส่วนขาผู้ตายคล้ายถูกสุนัขคาบมาวางไว้บนถนน จึงตรวจสอบและเก็บหลักฐานทางคดีอย่างละเอียด พร้อมส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแม่สอด
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่ามีชาวบ้านขับรถผ่านไปบนถนนสายดังกล่าว ซึ่งเป็นทางลัดเชื่อมต่อระหว่างหมู่บ้าน และเป็นเส้นทางเปลี่ยวห่างไกลบ้านผู้คน ก่อนมีพลเมืองดีพบชิ้นส่วนขามนุษย์คล้ายถูกสัตว์คาบมาไว้กลางถนน พลเมืองดีจึงจอดรถดูด้วยความสงสัย จากนั้นเดินตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงพบถุงกระสอบปุ๋ยถูกซ่อนในป่าหญ้ารกทึบริมถนน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
โดยชุดสืบสวน สภ.แม่สอด จัดกำลังทีมสืบสวนเร่งลงพื้นที่ เพื่อเร่งสืบหาว่าผู้ตายเป็นใคร และเป็นการฆ่าจากพื้นที่อื่นแล้วคนร้ายนำศพมาทิ้งอำพรางในพื้นที่ดังกล่าวหรือไม่.-สำนักข่าวไทย