รวบแล้ววัยรุ่นเมียนมายกพวกตีกัน สาเหตุจากมองหน้า

นครราชสีมา 22 ก.พ. – ตำรวจภูธรพิมาย จ.นครราชสีมา รวบวัยรุ่นเมียนมายกพวกตีกัน สอบสวนพบสาเหตุจากมองหน้ากันแล้วไม่พอใจจนเกิดทะเลาะวิวาทชกต่อย และมีเพื่อนๆ ช่วยห้ามจนชุลมุน


ตำรวจภูธรพิมาย จ.นครราชสีมา สนธิกำลังหลายหน่วยงาน ปูพรมตรวจค้นเป้าหมายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง อ.พิมาย หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นชาวเมียนมายกพวกตีกันบริเวณแยกปากซอยทางเข้าหมู่บ้าน กลางดึกวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนชาวบ้านในพื้นที่ต่างหวาดกลัว โดยในหมู่บ้านมีชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเมียนมา เช่าบ้านพักอาศัยอยู่นับพันคน

ผลการตรวจค้นเจ้าหน้าที่จับกุมตัวแรงงานชายชาวเมียนมาคู่กรณีที่ก่อเหตุได้ สอบสวนพบสาเหตุจากมองหน้ากันแล้วไม่พอใจจนเกิดทะเลาะวิวาทชกต่อย และมีเพื่อนๆ มาช่วยห้ามจนชุลมุน ทั้งสองคนยอมรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงเปรียบเทียบปรับในข้อหา “ทะเลาะวิวาท สร้างความเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณะ” พร้อมให้จับมือกัน และสัญญาว่าจะไม่ก่อเหตุอีก มิเช่นนั้นจะส่งตัวกลับประเทศทันที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการ ชี้ข่าวลบไม่กระทบคะแนนเสียง สท.ธัญบุรี

การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ นับว่าแข่งขันกันดุเดือด นักวิชาการ และประชาชนมองอย่างไร ลองไปไล่เรียงกัน

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61