บุรีรัมย์ 19 ก.พ. – ผอ.หญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ถูกสามีจ่อยิงในรถบาดเจ็บสาหัส ก่อนใช้ปืนยิงขมับขวาปลิดชีวิตตัวเอง สาเหตุคาดฝ่ายชายหึงหวงฝ่ายหญิงและเครียดโรคประจำตัว
ตำรวจตรวจสอบเหตุยิงกันใน อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ บริเวณถนนกลางหมู่บ้าน พบรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน จอดอยู่ ภายในรถพบนางณหทัย อายุ 52 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา เป็นคนขับ ถูกยิงท้ายทอย นอนฟุบคาพวงมาลัย กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนเบาะข้างกันพบศพนายสมศักดิ์ อายุ 46 ปี สามีนางณหทัย ถูกยิงขมับขวาทะลุขมับซ้าย และพบปลอกกระสุน 2 นัด หล่นอยู่ในรถ
ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงแตรรถยนต์ดังยาวมาตามถนน จากนั้นรถคันดังกล่าวมาจอดอยู่หน้าบ้าน ฝ่ายชายลดกระจกลงมาแล้วพูดว่ามันคงอยากตาย จากนั้นใช้ปืนจ่อยิงฝ่ายหญิงทันที ก่อนปลิดชีวิตตัวเอง
ขณะที่พี่ชายฝ่ายหญิงคาดว่าน้องเขย ซึ่งมีอาชีพขายหมูปิ้ง หึงหวงไม่พอใจที่มีครูที่โรงเรียนส่งข้อความมาหาภรรยาจนดึกดื่น ประกอบกับเจ้าตัวป่วยเป็นมะเร็งลำไส้มานานกว่า 5 ปี คาดว่าน่าจะเครียดเรื่องโรคประจำตัว จนก่อเหตุสลดขึ้น.-สำนักข่าวไทย