ตร.สระแก้ว จับชายหื่นลวนลามสาวในโรงพยาบาล

สระแก้ว 18 ก.พ. – ตำรวจ สภ.เมืองสระแก้ว ตามจับชายหื่นย่องลวนลามสาวขณะนอนเฝ้าไข้พ่อในโรงพยาบาลกลางดึก สารภาพวันก่อเหตุเสพยาบ้าจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ยืนยันเพิ่งก่อเหตุเป็นครั้งแรก


กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายคนหนึ่งเดินเตร็ดเตร่อยู่ในโรงพยาบาล ก่อนที่กล้องวงจรปิดอีกมุมภายในตึกผู้ป่วย จะเห็นว่าชายคนเดิมวิ่งหนีหน้าตาตื่นออกมา หลังถูกผู้เสียหายจับได้ว่าเข้ามาลวนลามขณะที่ผู้เสียหายกำลังนอนเฝ้าไข้พ่อ ที่อาคารอายุรกรรมชายชั้น 1 บริเวณระเบียงหอผู้ป่วย ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว

หญิงวัย 31 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองมานอนเฝ้าไข้พ่อตั้งแต่วันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา จนวันที่ 7 ก.พ. เวลาประมาณ 02.00 น. ตนเข้านอนบริเวณระเบียงหอผู้ป่วย โดยมีญาติของคนไข้รายอื่นๆ นอนอยู่บริเวณเดียวกัน จากนั้นตนรู้สึกว่ามีมือใครสักคนมาจับบริเวณสะโพกและลูบคลึงไปมา และพยายามล้วงมือเข้าไปในกางเกง ทำให้ตนสะดุ้งตื่น และเห็นว่าผ้าห่มของตนถูกดึงออก แล้วข้างๆ มีชายปริศนานั่งคุกเข่าและใช้มือลูบคลำก้นของตน จึงตะโกนร้องเรียกให้คนช่วย จากนั้นชายดังกล่าวก็วิ่งหนีออกไป


นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอีกคนคือ หญิงอายุ 24 ปี บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองมาเฝ้ายายตอนที่เผลอหลับไปก็รู้สึกว่ามีมือคนสอดใต้ผ้าห่มมาลูบๆ คลำๆ บริเวณก้น พอลืมตาขึ้นมาก็เห็นเป็นชายคนดังกล่าว ซึ่งตนจำใบหน้าได้ชัดเจน และแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสระแก้ว เมื่อวันที่ 15 ก.ย.ปีที่ผ่านมา

หลังจากผู้เสียหายทั้งสองคนชี้รูปผู้ต้องสงสัยตรงกัน ทราบชื่อนายอภิชาต หรือกบ อายุ 50 ปี ตำรวจชุดสืบ สภ.เมืองสระแก้ว ติดตามหาเบาะแสจนทราบว่าผู้ก่อเหตุหนีไปหลบซ่อนตัวที่บ้านแม่ใน จ.ปราจีนบุรี จึงตามไปปิดล้อมจับกุม

ในชั้นจับกุมยอมรับว่าวันก่อเหตุเสพยาบ้า และเดินเข้าไปในโรงพยาบาล ระหว่างนั้นเห็นผู้เสียหายนอนหลับอยู่ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศเข้าไปลวนลาม แต่พอผู้เสียหายตื่นขึ้นมาโวยวายตนก็รีบวิ่งหนีออกมา แต่ตนลวนลามผู้เสียหายแค่คนเดียวเท่านั้น ยืนยันว่าเพิ่งก่อเหตุเป็นครั้งแรก ซึ่งตำรวจแจ้งข้อหากระทำอนาจารต่อบุคคลอื่น


ผู้อำนวยการโรงพยาบาลดังกล่าว เรียกผู้เกี่ยวข้องประชุมเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง และสั่งมาตรการเข้มงวดมากขึ้น โดยก่อนที่จะเข้า-ออกห้องผู้ป่วย ต้องมีการแสดงตัวด้วยบัตรประชาชน และจะมีการจัดเวรยามมากกว่าเดิม และจะให้เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลตรวจดูกล้องวงจรปิดว่าจุดไหนมีการชำรุดหรือใช้งานไม่ได้ เพื่อแก้ไขสำหรับใช้สอดส่องพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในโรงพยาบาล

จากนั้นพาผู้สื่อข่าวไปยังประตูที่คาดว่าชายที่ก่อเหตุแอบเข้ามา ซึ่งประตูดังกล่าวอยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อ โดยปกติแล้วจะถูกล็อกจากฝั่งโรงพยาบาล ในกรณีนี้น่าจะเป็นญาติของผู้ป่วยเปิดออกไปซื้อของแล้วตอนเดินเข้ามาลืมปิดประตูก็เป็นได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61

นายกฯ เลี่ยงตอบสื่อ ปมมติแพทยสภา

นายกฯ เลี่ยงให้สัมภาษณ์ หลังสื่อรอถามมติแพทยสภา ปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ ด้าน “สรวงศ์” มองอุณหภูมิการเมืองจะร้อนแรงหรือไม่อยู่ที่สื่อ ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ

พระโคกิน “น้ำ-หญ้า-เหล้า” น้ำท่าบริบูรณ์ การค้าขายดี เศรษฐกิจรุ่งเรือง

พระยาแรกนา เสี่ยงทายหยิบได้ผ้านุ่ง 5 คืบ พยากรณ์ว่า น้ำปีนี้มีปริมาณพอดี ข้าวกล้าในนาจะได้ผลบริบูรณ์ดี พร้อมพระโคกินน้ำ หญ้า และเหล้า โหรหลวงพยากรณ์ น้ำท่าบริบูรณ์ การค้าขายดี เศรษฐกิจไทยรุ่งเรือง