ไฟไหม้ระบบสายสื่อสาร หน้าสำนักงานตำรวจภูธรภาค 5

เชียงใหม่ 15 ก.พ. – ไฟไหม้สายระบบสื่อสาร หน้าสำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 กลางเมืองเชียงใหม่ นานเกือบ 30 นาที เจ้าหน้าที่เร่งดับไฟวุ่น


ไฟไหม้สายระบบสื่อสาร หน้าสำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 ย่านถนนมหิดล กลางเมืองเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ที่เข้าเวร ต้องนำถังน้ำยาเคมีฉีดพ่นดับไฟไฟที่กำลังลุกไหม้ และไฟยังได้ลุกไหม้สายระบบสื่อสาร เพิ่มอีก 1 จุด บริเวณหน้ากองกับกับการหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภาค 5 จนเกิดความแตกตื่น เกรงว่าจะลุกไหม้เข้าไปยังตัวอาคาร ระดมถังน้ำยาเคมี มากกว่า 10 ถังเข้าฉีดเพื่อดับไฟ และรถน้ำดับเพลิงเข้าฉีดน้ำดับไฟเพิ่ม ใช้เวลานานครึ่งชั่วโมงจึงสามารถควบคุมไฟไว้ได้ พบสายระบบสื่อสาร ถูกไฟไหม้เสียหายจำนวนมาก รวมทั้งระบบกล้องวงจรปิด และระบบการสื่อสารล่มใช้งานไม่ได้

ล่าสุดเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและหน่วยงานของระบบสื่อสาร กำลังเร่งตัดสายและอุปกรณ์ที่ได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ทิ้ง รวมทั้งสายไฟฟ้าและระบบสื่อสาร ที่กองบนริมถนน และฟุตบาธออกทิ้ง เพื่อเปลี่ยนสายและอุปกรณ์ใหม่ ให้ระบบสื่อสารให้ใช้งานได้เหมือนเดิม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับมือปืน

ล้อมจับมือปืนอันดับ 1 ประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9

ตำรวจล้อมจับมือปืนอันดับ 1 มีประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9 มีหมายจับติดตัว 9 หมาย ทั้งคดีฆ่า รับจ้างทวงหนี้ ยิงบ้าน และค้ายาเสพติด

สู้งูจงอาง

สาวใจเด็ด! สู้งูจงอางด้วยมือเปล่าจนรอดตาย

สาวใจเด็ด! เข้าไปหาเห็ดเจองูจงอาง ถูกฉกเป็นแผลเหวอะ ตัดสินใจฮึดสู้ด้วยมือเปล่า เตะก้านคองูแล้วกระทืบซ้ำ ก่อนจับกดพื้นลากไปหาหมอพร้อมกัน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

บริจาคอวัยวะ

หนุ่มวัย 26 ปี บริจาคอวัยวะช่วยต่ออายุ 9 ชีวิต

ชื่นชมหนุ่มพนักงานช่วยเหลือคนไข้ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ บริจาคอวัยวะ แม้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อายุเพียง 26 ปี แต่อวัยวะสามารถต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีก 9 ชีวิต

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยอากาศร้อนโดยทั่วไป-ภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยมีอากาศร้อนโดยทั่วไป และอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 20%

เปิดแรงจูงใจไรเดอร์โหดทวงหนี้ ยิงสาวใหญ่ดับ

เมื่อเช้าที่ผ่านมามีเหตุระทึกขวัญ เจ้าหนี้บุกยิงลูกหนี้ใน อ.เมืองนครปฐม จนเสียชีวิต แล้วหนีไปกบดานในห้องเช่าพื้นที่ อ.สามพราน โดยมีตัวประกันถูกขังไว้ภายในห้องด้วย อะไรคือแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ ติดตามจากรายงาน

เร่งหาสาเหตุไฟไหม้สปา “ดาราเทวี”

เจ้าหน้าที่ยังเร่งหาสาเหตุไฟไหม้เทวาสปา โรงแรมดาราเทวี หลังเจอจุดต้นเพลิง ด้านเจ้าของเผยไม่ได้ทำประกันอัคคีภัย เป็นไปไม่ได้ที่จะเผาเอาเงินประกัน

ตำรวจคุมตัวทำแผนโจรบุกร้านทอง บอกผิดเองขอ 5 บาท

“โจร 5 บาท” ถูกจับหลังบุกร้านทอง ยอมรับตกใจกลัวหลังเจอเจ้าของร้านตวาดใส่ให้วางปืนตอนบุกชิงทอง พร้อมโทษตัวเองไม่บอกให้ชัด หวังทอง 5 บาท แต่ได้เงิน 5 บาท