รวบรุ่นพี่โหดราดน้ำซุปร้อนๆ ใส่รุ่นน้อง

ปทุมธานี 8 ก.พ.- ตามรวบตัวรุ่นพี่โหดใช้น้ำซุปร้อน ๆ ราดหัวรุ่นน้อง 3 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บ เหตุจากไม่ชอบหน้า บังคับให้ถอดวิชาเรียน แถมขู่เอาเงินอีก 5 หมื่นบาท


ย้อนไปดูภาพบางช่วงขณะเกิดเหตุที่ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยเอกชน แห่งหนึ่ง กำลังนั่งอยู่ในร้านอาหาร จากนั้นไม่นานก็มีคู่กรณี ซึ่งคาดว่าเคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้ เดินไปตักน้ำซุปจากหม้อ ก่อนมาตั้งวางไว้ที่หน้าผู้เสียหาย ใช้มือจิกหัว จากนั้นเอาชามน้ำซุปร้อนๆ เทราดหัวผู้เสียหาย ท่ามกลางเสียงหวีดร้องและห้ามปรามของกลุ่มเพื่อนผู้ก่อเหตุ

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้ประสาน “กัน จอมพลัง” ช่วยเหลือพาเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นรุ่นพี่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังจากทำร้ายร่างกายหลายครั้ง ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย พร้อมมอบหลักฐานเป็นคลิปที่ถูกรุ่นพี่ ทำร้ายครั้งล่าสุด โดยการนำน้ำซุปร้อนๆ ราดที่ศีรษะของผู้เสียหาย รวม 3 ครั้ง ขณะนั่งรออาหาร อยู่ในร้านค้า จนได้รับบาดเจ็บ


ล่าสุด เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รวบรวมหลักฐาน เข้าไปเชิญตัว นายรษิภา อายุ 22 ปี ผู้ก่อเหตุที่หอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่คลองหลวง มาสอบปากคำ โดยขณะที่นำตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ ผู้ก่อเหตุและกลุ่มเพื่อนได้ขอผ้าห่มเพื่อปิดบังใบหน้า และ ขณะที่เดินเข้าชั้น2 กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ตะโกนว่า “อย่าวุ่นวาย” เบื้องต้น ได้มีการแจ้งดำเนินคดีกับนายรษิภา ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ และต้องรอผลการตรวจร่างกายของผู้เสียหาย เพื่อใช้ประกอบสำนวนคดีเพิ่มเติม

ด้าน “กัน จอมพลัง” เปิดเผยว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุ เป็นกลุ่ม LGBTQ โดยผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เพียงแต่ผู้ก่อเหตุไม่ชอบหน้าผู้เสียหาย ตัวผู้เสียหายพยายามคุย เพื่อสงบศึก แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่ยอม ยังตามไปหาเรื่องถึงห้องพักของผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายวิ่งหนีออกมาหลบที่ห้องเพื่อน แต่ที่น่าตกใจ คือกลุ่มผู้ก่อเหตุ ไม่เจอผู้เสียหาย จึงไปทำร้ายเพื่อนผู้เสียหายแทน โดยคลิปที่ผู้เสียหายมอบเป็นภาพตักน้ำซุบร้อนๆ สาดใส่คน และเชื่อว่าเป็นการเตรียมการ มีการตั้งกล้องรอ เพราะคลิปที่ได้มาคือได้มาแบบลับๆ มีการตักน้ำซุบราดใส่ศีรษะถึง 3 ครั้ง จึงประสานตำรวจ สภ.คลองหลวง เพื่อช่วยเหลือทันที

ผู้เสียหายให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาตนเองและผู้ก่อเหตุ ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันมาก่อน แต่มีเพื่อนอีกคน มีปัญหากับรุ่นพี่และมาบอกตน ตนก็บอกไปว่า ก็ถูกว่าเหมือนกัน ตนเลยโพสต์ข้อความลงสตอรี่ไปว่า “ครูเคยสอนไว้หมาเห่าอย่าเห่าตอบ ผมหน้าเหี้ยแล้วทำไม ผมก็มีการมีงานทำเหมือนกัน มีคนรักผมเหมือนกัน” โพสต์ไปแค่นี้ 2 ชม. ตัดสินใจลบโพสต์ ในวันต่อมาไปกินข้าวกับเพื่อนที่ ร้านหนึ่งคู่กรณีมาดักเพื่อนตนเองอยู่แล้ว แต่ตนไปกินข้าวที่ร้านนั้นพอดีจึง มีการพูดคัยกันเรื่องการโพสต์ลงสตอรี่ มีการข่มขู่ให้ถอดวิชาเรียนออกให้หมด ถ้าเจอว่าเทอมนี้ยังเรียนอยู่ก็จะทำร้าย โดยวันนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุมากันเยอะมีคนลงมือ 2-3 คน ตักซุปมาราดตนถึง 2-3 ครั้ง หลังเกิดเหตุได้พูดคุยกับอาจารย์เรื่องการถอนวิชาเรียน อาจารย์รับเรื่องและให้กลับไปเรียนตามปกติ สำหรับผู้ก่อเหตุนั้นเป็นรุ่นพี่ แต่คนละเอกวิชา .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน