ชายขับกระบะข้ามทางรถไฟไม่มีไม้กั้น ถูกชนเจ็บสาหัส

พัทลุง 6 ก.พ. – ชายวัย 63 ปี ขับกระบะข้ามทางรถไฟไม่มีไม้กั้น ถูกชนรถกระเด็นลงทุ่งนา บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำร่างออกจากตัวรถ ส่งโรงพยาบาลพัทลุง


ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบอุบัติเหตุบริเวณทางตัดข้ามทางรถไฟ พื้นที่ ต.มะกอกเหนือ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ที่เกิดเหตุพบรถกระบะถูกรถไฟขบวนท้องถิ่น ยะลา-นครศรีธรรมราช พุ่งชนจนรถกระเด็นลงทุ่งนา สภาพพังยับเยิน ภายในรถมีร่างของนายสุรินทร์ อายุ 63 ปี คนขับ บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำร่างออกจากตัวรถ ส่งโรงพยาบาลควนขนุน ล่าสุดส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลพัทลุง

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสุรินทร์แวะเติมน้ำมันที่ปั๊ม และขับออกมามุ่งหน้าไปฟาร์มเป็ดของตัวเอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นจุดตัดทางรถไฟซึ่งไม่มีแผงกั้น เป็นจังหวะเดียวกับที่รถไฟวิ่งมาพอดี ทำให้ชนรถของนายสุรินทร์ จนกระเด็นลงทุ่งนา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่คึกคัก ไม่หวั่นอากาศร้อน

เล่นน้ำสงกรานต์วันแรกที่ จ.เชียงใหม่ ยิ่งร้อนยิ่งคึกคัก โดยเฉพาะรอบคูเมือง และลานประตูท่าแพ แหล่งรวมนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ออกมาเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน

เคลื่อนย้ายชิ้นส่วนผู้เสียชีวิตเหตุตึกถล่ม ส่งตรวจดีเอ็นเอ

เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายชิ้นส่วนผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม ส่งตรวจเทียบเคียงดีเอ็นเอญาติ เพื่อพิสูจน์ทราบอัตลักษณ์บุคคล

เร่งค้นหาผู้ประสบภัยตึกถล่ม ยังไม่พบผู้ติดค้างโซนบี

เร่งค้นหาผู้ประสบภัยตึกถล่มต่อเนื่อง ยังไม่พบผู้ติดค้างเพิ่มเติมที่โซนบี หลังพบแสงไฟ ขณะที่ DSI เชิญบริษัท ไชน่า เรลเวย์ นัมเบอร์ 10 เข้าสังเกตการณ์การเก็บหลักฐานเพิ่ม

คนแห่เดินทางฉลองสงกรานต์ ระบบขนส่งคึกคัก

ประชาชนแห่เดินทางฉลองสงกรานต์ ระบบขนส่งสาธารณะผู้โดยสารคึกคัก ขณะที่ถนนมิตรภาพรถหนาแน่น เคลื่อนตัวช้า แม้จะเปิดมอเตอร์เวย์ M6