วันเด็กสวนสัตว์เชียงใหม่เข้าฟรี

10 ม.ค. – พรุ่งนี้ (11 ม.ค.) วันเด็กแห่งชาติ หลายจังหวัด จัดกิจกรรมให้เด็กๆ ได้รับความสุข


บรรดาเหล่ามาสคอตสัตว์ป่า และฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ ทั้งซูเปอร์แมน แบทแมน กัปตันอเมริกา อุลตราเกิร์ล มาสคอตสัตว์นานาชนิด เตรียมส่งมอบความสุข และเติมจินตนาการ ให้กับเด็กๆ ที่มาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ ในวันเด็กแห่งชาติ พร้อมจัดเต็มของขวัญ ของรางวัลมากมาย สนุกกับกิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับสัตว์นานาชนิด ให้เด็กๆ ได้ความรู้ส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์ในบรรยากาศอบอุ่น เด็กๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับสัตว์น้อยน่ารักบริเวณโซน มินิ ซู ป้อนอาหารสัตว์นานาชนิด ทั้งครอบครัวฮิปโปตัวกลม ยีราฟคอยาว และพี่ช้างตัวใหญ่ กิจกรรมสอยดาวมัจฉาพาโชค ปาเป้าปาโป่ง ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

กิจกรรมวันเด็กสวนสัตว์เชียงใหม่ จะจัดต่อเนื่อง 2 วัน 11-12 มกราคมนี้ โดยวันพรุ่งนี้ (11 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันเด็กแห่งชาติ เด็กๆ อายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าฟรี รวมทั้งปู่ย่าตายาย อายุเกิน 60 ที่ตามมาดูแลลูกหลานก็เข้าฟรีเช่นกัน


โรงพยาบาลขอนแก่น จัดงานวันเด็ก

หอผู้ป่วยเคมีเด็ก โรงพยาบาลขอนแก่น จัดกิจกรรมวันเด็กให้กับเด็กป่วยที่เข้ามารับการรักษา เด็กๆ ได้นำโปสการ์ดสวัสดีปีใหม่ที่ทำเอง มามอบให้ผู้อำนวยการ และผู้บริหารโรงพยาบาลฯ ผู้อำนวยการออกมาร่วมเต้นรำกับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน และได้มอบของขวัญจากผู้มีจิตศรัทธาหลายส่วน ที่นำมามอบเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เด็กป่วยในหอผู้ป่วยเด็ก ส่วนกลุ่มเด็กแรกคลอด จะมอบของขวัญเป็นนมและแพมเพิส สำหรับเด็กป่วย ที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่นตอนนี้มีทั้งสิ้น 140 คน รวมเด็กที่ไม่ป่วย 300 คน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปมเหตุเผาพ่อค้าแตงโมเสียชีวิต กลางลานจอดรถ

เผยปมเหตุเผาพ่อค้าขายแตงโมกลางลานจอดรถวัดดังย่านยานนาวา ล่าสุดลูกสาวโพสต์เศร้า หลังพ่อเสียชีวิต พบประวัติผู้ก่อเหตุเพิ่งพ้นโทษคดีพยายามฆ่าเมื่อ 4 ปีก่อน

ระงับทุนการศึกษาเมียนมา

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ : “ทรัมป์” ระงับทุนการศึกษา นศ.เมียนมา

นักเรียนทุนเมียนมาตกใจเมื่อพบว่าทุนการศึกษาของพวกเขาถูกยกเลิกไปกะทันหัน หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ สั่งระงับงบประมาณ 45 ล้านดอลลาร์ที่ให้กับนักศึกษาเมียนมากว่า 400 ชีวิต ภายใต้องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐ หรือ USAID คุณคมสัน ศรีธนวิบุญชัย ผู้สื่อข่าววีโอเอไทย ส่งรายงานมาจากสหรัฐ

ฆ่ายัดกระเป๋า

พบเบาะแสคนร้าย คดีฆ่าสาวยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ

พบเบาะแสคดีฆ่าสาวปริศนา ยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ จ.ระยอง ชาวบ้านเผยเห็นรถต้องสงสัยบริเวณจุดทิ้งศพ เชื่อวนกลับมาดูว่าศพลอยน้ำหรือไม่

สาดน้ำร้อน

คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต ดำเนินคดีเพิ่ม

ตำรวจ คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต มาโรงพัก แม่ผู้เสียหายร้องไห้ถาม “ทำแบบนี้กับลูกของแม่ทำไม สำนึกผิดบ้างไหม”

ข่าวแนะนำ

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ยุทธการอรัญฯ 68 SEAL BORDER

วันนี้ตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมกับ กสทช. ลงพื้นที่จังหวัดสระแก้ว เปิดยุทธการอรัญฯ 68 SEAL BORDER สกัดกั้นแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงคนไทย

นายกฯ เปิดทำเนียบฯ รับ “นาโอมิ แคมป์เบลล์”

นายกฯ เปิดทำเนียบฯ รับ “นาโอมิ แคมป์เบลล์” นางแบบดังระดับโลก บอกดีใจที่ได้เจอ ก่อนหารือ อุตสาหกรรมแฟชั่น หวังต่อยอดซอฟต์พาวเวอร์ ด้าน “นาโอมิ” บอกตื่นเต้นที่จะได้ช่วยงาน ชมนายกฯ ชอบแฟชั่นที่แตกต่าง เป็นเรื่องที่ดี