หนุ่มหัวร้อน ทำร้ายลุงวัย 63 เย็บกว่า 20 เข็ม ปมเตือนเสียงดัง

นนทบุรี 3 ม.ค. – หนุ่มโชเฟอร์รถตู้หัวร้อน ทะเลาะกับอดีตภรรยาเป็นประจำ ลุงเพื่อนบ้านตักเตือน โดนทำร้ายเย็บกว่า 20 เข็ม ด้านหนุ่มโชเฟอร์รถตู้ โต้ถูกลุงเพื่อนบ้านทำร้ายก่อน จึงต้องป้องกันตัว


วงจรปิดจับภาพขณะคนขับรถตู้ สวมใส่เสื้อสีเหลือง ทราบชื่อคือ นายเติมศักดิ์ หรือ ตั้ม อายุ 40 ปี ขับรถเข้ามาเมื่อคืนวันที่ 29 ธันวาคม 67 เวลา 21.00 น. ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง จอดที่หน้าบ้านอดีตภรรยา ซึ่งมีบ้านหลายหลังติดกัน ก่อนลงมาด่าอดีตภรรยาเสียงดังลั่นจนเพื่อนบ้าน ป็นลุงวัย 63 ปี เข้าไปตักเตือน ก่อนที่เหตุการณ์จะรุนแรงมากขึ้น ทั้งโต้เถียงกันและชกต่อย

สอบถามนายอำพล หรือ ลุงพล อายุ 63 ปี ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า วันเกิดเหตุนายตั้มขับรถตู้มาจอดแล้วส่งเสียงดังบริเวณหน้าบ้าน ตนจึงเดินเข้าไปตักเตือน ก่อนหน้านี้นายตั้มเคยทำลักษณะนี้หลายครั้ง จนคนในหมู่บ้านประชุมกันแล้วว่าไม่ให้นายตั้มเข้ามาในหมู่บ้านอีก โดยครั้งนี้นายตั้มเข้ามาตนเลยไปไล่ เพราะกลัวจะมีเหตุร้าย ระหว่างนั้นนายตั้มทั้งท้าชกต่อย จะทำร้ายตลอดเวลา ตนจึงไปหยิบไม้อยู่ในบ้านมาเพื่อป้องกันตัว ก่อนที่สถานะการณ์เริ่มรุนแรงมากขึ้น จนนายตั้มตรงเข้ามาชกต่อยตน เพื่อนบ้านต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ต้องเย็บบาดแผลกว่า 20 เข็ม


หลังก่อเหตุ นายตั้มได้หลบหนีออกจากหมู่บ้านไป ตนจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีกับนายตั้มให้ถึงที่สุด

เปิดใจหนุ่มรถตู้ โต้ถูกลุงทำร้ายก่อน
ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายตั้ม อายุ 40 ปี เดินทางมาพร้อมกับ น.ส.พร (นามสมมติ) อายุ 40 ปี อดีตภรรยา หลังจากได้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับตำรวจ พร้อมลงบันทึกประจำวันในส่วนของตนเองที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกลุงพลทำร้ายร่างกาย พร้อมเปิดบาดแผลให้ผู้สื่อข่าวดู

นายตั้มเปิดใจว่า วันเกิดเหตุตั้งใจเข้าไปหาภรรยา จึงตะโกนเรียกอยู่หน้าบ้าน แต่จู่ๆ ลุงพลก็ออกมาตะโกนด่า หากดูในคลิปวงจรปิดก็ได้ยินหมดว่าตนเองเตือนลุงพลแล้วว่าอย่าเอาไม้มาตี ไม่เช่นนั้นจะไม่ยอมแล้ว แต่ลุงพลยังไม่หยุด จึงต้องป้องกันตัว ส่วนที่ลุงพลสงสัยว่าในมือตนถืออะไร ยืนยันว่ามีแค่โทรศัพท์มือถือและซองบุหรี่ ไม่อาวุธ ส่วนที่รีบขับรถออกไปเนื่องจากอุ่นอาหารทิ้งไว้ที่บ้านอีกหลัง หากยังนั่งรอตำรวจกลัวว่าไฟจะไหม้บ้าน อย่างไรก็ตาม หากได้พบกับลุงพลก็ยอมพูดคุยเจรจากัน เพราะตนไม่รู้จักลุงเป็นการส่วนตัวหรือเคยมีเรื่องกันมาก่อน


น.ส.พร (นามสมมติ) อดีตภรรยานายตั้ม บอกว่าลุงพลยังเอาไม้ตีมาตนหลายครั้งได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน และแปลกใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่คืนวันที่ 29 ธ.ค. 67 ทำไมเพิ่งไปแจ้งกับนักข่าว ทั้งที่ตนก็บบาดเจ็บเหมือนกัน แต่ยังไม่คิดจะเอาเรื่องอะไร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนอง 30%

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน