ยอดพุ่งรับปีใหม่ “ลูกชิ้นยืนกิน” เปิดขาย 24 ชม.

ลูกชิ้นยืนกิน

บุรีรัมย์ 2 ม.ค. – ลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์ ยอดขายพุ่ง 50% ช่วงปีใหม่ เฉลี่ยวันละหมื่น นักท่องเที่ยวแน่น แห่ซื้อเป็นของฝาก


ร้านลูกชิ้นยืนกินบริเวณหลังสถานีรถไฟบุรีรัมย์ ในเขตเทศบาลนครบุรีรัมย์ คึกคัก ประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างแวะมาซื้อชิมลูกชิ้นยืนกิน และซื้อเป็นของฝาก ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

พ่อค้าแม่ค้าลูกชิ้นยืนกินต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วงเทศกาลปีใหม่ ยอดขายเพิ่มขึ้นอีกกว่า 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา จุดเด่นของลูกชิ้นยืนกินลูกชิ้นหมูเนื้อนุ่ม กินคู่น้ำจิ้มสูตรเฉพาะที่ทำจากน้ำมะขามเปียกและพริกทอด รสชาติกลมกล่อมถูกปาก ราคาย่อมเยา ไม้ละ 3-5 บาท หรือจะซื้อเป็นชุด ราคา 60 บาท 100 บาท และชุดพิเศษจัดเต็ม 150 บาท พร้อมผักสดหลากชนิด


เจ้าของร้าน บองเมย์ แชม์ลูกชิ้นยืนกิน บอกว่า ปีนี้นักท่องเที่ยวมาบุรีรัมย์มากขึ้นกว่าทุกปี มีลูกค้ามาแวะซื้อจนแน่นร้าน ทางร้านจึงขายตลอด 24 ชม. เฉพาะช่วงปีใหม่.- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

ก.อุตฯ เตรียมส่งตรวจเหล็กตึก สตง. เพิ่ม 21 เม.ย.

ก.อุตสาหกรรม กางผลตรวจเหล็กตึก สตง.ถล่ม รอบแรก ก่อนส่งตรวจเพิ่มอีก 40 ท่อน 21 เม.ย. ย้ำผิดคือผิด! ผู้ผลิต-จนท.มีเอี่ยว เตรียมปิดเทอม

พายุฝนพัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี ทับโรงครัววัดพังราบ

พายุฝนลมกระโชกแรง ซัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี วัดนางเหลียว ล้มทับโรงครัวพังเสียหาย ชาวบ้านในงานศพตื่นตระหนก วิ่งหนีกระเจิง

ลุยรื้อถอนต่อเนื่องเข้าวันที่ 24 จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม.

เดินหน้ารื้อถอนอาคาร สตง.ถล่ม เข้าสู่วันที่ 24 เจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชม. เพื่อให้เสร็จตามแผน ขณะที่ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างยังคงดำเนินต่อเนื่อง