วิสามัญสามียิงภรรยาเสียชีวิตคาบ้าน จ.พระนครศรีอยุธยา

พระนครศรีอยุธยา 25 ธ.ค. – ตำรวจกว่า 50 นาย ปิดล้อมบ้านหลังหนึ่ง ต.โคกช้าง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา วิสามัญชายวัย 51 ปี ยิงภรรยาเสียชีวิตคาห้องนอน หลังไม่ยอมเจรจาและยิงต่อสู้ ตำรวจจึงยิงตอบโต้เพื่อป้องกันตัว


ตำรวจกว่า 50 นาย จาก สภ.บางไทร สภ.ช้าง และชุดสืบสวนภูธร จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมอาวุธครบมือ ปิดล้อมบ้านหลังหนึ่งใน ต.โคกช้าง อ.บางไทร หลังพบเบาะแสว่านายวสันต์ อายุ 51 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุยิงภรรยาเสียชีวิตคาห้องนอน มาหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านหลังนี้ โดยเป็นบ้านของเพื่อนบ้านและอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 600 เมตร

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำแม่ของผู้ต้องหาซึ่งมีอายุ 83 ปี มาเจรจาให้ลูกชายมอบตัว และอยู่ระหว่างการประเมินสถานการณ์ โดยพยายามกันชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงให้ออกจากบ้าน เพื่อความปลอดภัย เกรงว่าจะเกิดการต่อสู้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืนติดตัวและขู่ฆ่าล้างครัว


ล่าสุดมีรายงานว่านายวสันต์ ไม่ยอมเจรจาและยิงต่อสู้ ตำรวจจึงยิงตอบโต้เพื่อป้องกันตัว ทำให้นายวสันต์ถูกวิสามัญภายในบ้าน ส่วนตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 นาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ราคาไข่ไก่พุ่งไม่หยุด เจ้าของร้านขนมไทยโอด ต้นทุนสูง กำไรลด

พุ่งไม่หยุด! ไข่ไก่ปรับขึ้นอีก ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 2 ในรอบ 1 เดือน กระทบการค้าที่ใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบ เจ้าของร้านขายขนมไทย โอดต้นทุนสูง กำไรลด กำลังซื้อหดหาย แทบอยู่ไม่ได้

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร สักการะพญาศรีสัตตนาคราช

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร เผยอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ก่อนสักการะพญาศรีสัตตนาคราช พร้อมจุดเรือไฟบก ผลักดันสู่ประเพณีไหลเรือไฟโลก ด้านประชาชนตะโกน ขอบคุณที่มานครพนม

ครบ 1 เดือน ตึก สตง.ถล่ม ทุกร่างต้องได้กลับบ้าน

บรรดาญาติๆ ของแรงงานอาคาร สตง.พังถล่มขณะก่อสร้าง ยังคงเฝ้ารอร่างลูกหลานกลับบ้าน แม้วันนี้คงไม่มีปาฏิหาริย์แล้ว ตลอด 30 วันที่ผ่านมา ทุกภาคส่วนพยายามทุ่มเท หวังลบเลือนฝันร้ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์

นายกฯ ไข้กลับอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว

นายกฯ ไข้กลับ มีอาการอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าวทั้งวัน ก่อนนั่งหัวโต๊ะประชุมแก้ปัญหายาเสพติดข้ามแดน บอก ราคายาเสพติดแพงขึ้น สะท้อนผลการปราบปราม เน้นย้ำ ให้ความรู้ – โทษ แก่เด็ก และเยาวชน พร้อมให้โอกาสผู้เสพกลับคืนสังคม