สลด! ครูสอนภาษาอังกฤษถูกรถไฟชนดับ

ราชบุรี 19 ธ.ค. – สลด! ครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษถูกขบวนรถไฟสายประจวบคีรีขันธ์-ธนบุรี ชนเสียชีวิต ศพถูกลากไปไกลกว่า 100 เมตร ใกล้สถานีสะพานจุฬาลงกรณ์ กลางเมืองราชบุรี


ภาพสุดท้ายของนายวิโรจน์ อายุ 51 ปี ครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษ ขณะกำลังไลฟ์ TikTok บริเวณจุดจอดสถานีสะพานจุฬาลงกรณ์ เขตเทศบาลเมืองราชบุรี ก่อนถูกขบวนรถไฟสายประจวบคีรีขันธ์-ธนบุรี วิ่งชนทับร่างเสียชีวิตคารางรถไฟ และลากศพไปไกลกว่า 100 เมตร

นางสาววรรณวดี อายุ 49 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เมื่อเห็นศพสามีก็ร้องไห้สะอึกสะอื้น พร้อมกับบอกว่าช่วงเช้าสามีเพิ่งไปส่งตนเองและลูกสาวที่โรงเรียน จากนั้นบอกว่าจะไปไลฟ์ TikTok แถวสะพานรถไฟจุฬาลงกรณ์ เนื่องจากสามีเป็นเจ้าของช่อง “ไปไหนไปกันน้ำมันไม่ต้องใส่” มีเนื้อหาเกี่ยวกับการปั่นจักรยานท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ และเป็นครูสอนพิเศษภาษาอังกฤษแบบออนไลน์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี

มือถือแตงโม

ดีเอสไอรับมอบมือถือแตงโม ส่งสถาบันนิติวิทย์ฯ ตรวจดีเอ็นเอ เช้านี้

โทรศัพท์มือถือ “แตงโม ภัทรธิดา” ถึงมือดีเอสไอ เก็บเข้าห้องมั่นคงลับสูงสุดตลอดคืน เช้านี้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เข้าห้องแล็บตรวจหาหลักฐาน