เร่งล่าฆาตกรโหดตัดนิ้วชิงทรัพย์หญิงวัย 67 ทิ้งศพกลางสวนปาล์ม

ฆ่าตัดนิ้วชิงทรัพย์

ระยอง 16 พ.ย. – ตำรวจเร่งล่าฆาตกรโหดฆ่าตัดนิ้วหญิงวัย 67 ปี ชิงทรัพย์ ก่อนทิ้งศพกลางสวนปาล์ม อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ชาวบ้านเผยพบรถเก๋งต้องสงสัยสีขาววิ่งเข้าไปในจุดพบศพ


จากกรณีพบศพหญิงวัยกลางคน ริมถนนลูกรังภายในสวนปาล์ม ม.3 ต.ป่ายุบ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ตรวจสอบสภาพศพพบบาดแผลที่หน้าถูกของแข็งทุบ ท้ายทอยมีบาดแผลถูกฟัน นอกจากนี้นิ้วนางทั้งสองข้างถูกตัดขาดหายไป ชาวบ้านเห็นรถเก๋งต้องสงสัยสีขาววิ่งเข้าไปในจุดพบศพ คาดเป็นรถคนร้าย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางวรรณา อายุ 67 ปี โดยลูกสาวคือ น.ส.วรรณรัตน์ อายุ 35 ปี เข้าแจ้งความว่าแม่หายตัวไป

น.ส.วรรณรัตน์ เล่าว่าก่อนแม่หายตัวไปได้ใส่สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท สร้อยข้อมือหนัก 3 บาท แหวนเพชร 2 วง และเงินในกระเป๋าอีกจำนวนหนึ่ง คาดว่าคงถูกคนร้ายเอาไปทั้งหมด ปกติแล้วแม่ชอบสวมใส่เครื่องประดับ แต่จะใส่เฉพาะงานที่ปลอดภัย ส่วนเวลากลางคืนหรือไปในที่เปลี่ยวจะไม่สวมใส่ แม่เป็นคนใจดี ชอบทำบุญ วันเกิดเหตุแม่ออกไปทำบุญทอดกฐินที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ ก่อนจะหายตัวไป หลังจากขาดการติดต่อจึงได้เข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.สัตหีบ จนมาพบเป็นศพกลางสวนปาล์มใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ขอให้เจ้าหน้าที่


ล่าสุด สภ.สัตหีบ ไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าทางเข้าบ้านพบผู้ตายออกมาเดินขึ้นรถเก๋งโตโยต้าสีขาว ทะเบียนชลบุรี ในช่วงเวลา 12.58 น. วันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมีเพื่อนสาว ทราบชื่อนางกมลวรรณ อายุ 57 ปี เป็นเจ้าของรถ ตรงกับรถที่ชาวบ้านเห็นรถเก๋งต้องสงสัยสีขาววิ่งเข้าไปในจุดพบศพ

ด้านนางทองม้วน อายุ 68 ปี เพื่อนที่ผู้ตายขอกลับจากงานบุญด้วย เดินทางมาให้การกับตำรวจ เล่าว่าเมื่อผู้ตายกลับมาถึงบ้านของตนแล้ว จากนั้นมีโทรศัพท์เข้ามาหาผู้ตาย โดยผู้ตายบอกเป็นเพื่อนผู้หญิง ก่อนจะเดินคุยโทรศัพท์ออกไปหน้าปากทางแล้วหายไป ก่อนมาทราบภายหลังว่าถูกฆ่าตายตนตกใจมาก

สืบสวน สภ.สัตหีบ ส่งข้อมูลให้ชุดสืบสวนภาค 2 สืบสวน จ.ชลบุรี เพื่อติดตามหาตัวเพื่อนผู้หญิงของผู้ตายมาสอบสวน ทราบว่าปิดโทรศัพท์หลบหนีไปแล้ว คาดว่าจะมีการออกหมายจับเพื่อนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนเฝ้า​ระวัง​พายุฤดูร้อน กระทบ​ 53 จังหวัด​

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนเฝ้า​ระวัง​พายุฤดูร้อน​ พายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก มีผลกระทบ​ 53 จังหวัด​ ระหว่าง​ 29​ มี.ค.-1 เม.ย.68​

ความเสียหายแผ่นดินไหว

ปภ. เผยพบความเสียหาย​จาก​แผ่นดินไหว​ 11​ จังหวัด

อธิบดี​กรม​ ปภ. ระบุ​ได้รับรายงาน​ความเสียหาย​จาก​แผ่นดินไหว​ 11​ จังหวัด​ ส่วนเหตุ​อาคารถล่มในกทม.​ มีผู้บาดเจ็บ 9 ราย เสียชีวิตแล้ว 8 ราย และสูญหายอีก 101 ราย​ ทีมค้นหาและกู้ภัยในเขตเมือง (USAR) ของ​ปภ.​ ยัง​คงสนับสนุน​ทีมกู้ภัย​ของ กทม.​ ค้นหาและช่วย​เหลือ​ผู้​ได้รับบาดเจ็บ​เต็มกำลัง

แผ่นดินไหว

กรมทรัพยากรธรณี แถลงสถานการณ์แผ่นดินไหว 8.2 ที่เมียนมา

กรมทรัพยากรธรณี 28 มี.ค. – กรมทรัพยากรธรณี แถลงสถานการณ์แผ่นดินไหว 8.2 รอยเลื่อนสะกาย ประเทศเมียนมา 28 มีนาคม 2568 นายพิชิต สมบัติมาก อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี พร้อมด้วยนายสุวภาคย์ อิ่มสมุทร รองอธิบดีกรมทรัพยากรธรณี ในฐานะโฆษกกรมทรัพยากรธรณี นายวีระชาติ วิเวกวิน นักธรณีวิทยาชำนาญการพิเศษ ร่วมกันแถลงความคืบหน้าสถานการณ์แผ่นดินไหวรอยเลื่อนสะกาย บนบกขนาด 8.2 ที่ระดับความลึก 10 กิโลเมตร และมีแผ่นดินไหวตามมา (After Shock) มีขนาด 2.8 – 7.1 จำนวน 27 ครั้ง (ข้อมูล ณ เวลา 18.48 น.) (ที่มา : USGS กรมอุตุนิยมวิทยา และกรมทรัพยากรธรณี) สาเหตุเกิดจากรอยเลื่อนสะกาย รับรู้ได้ถึงแรงสั่นสะเทือนเป็นบริเวณกว้าง และสร้างความเสียหายจำนวนมาก ทั้งในประเทศเมียนมาและในประเทศไทย นายพิชิต กล่าวว่า จากสถานการณ์แผ่นดินไหวบนบกในครั้งนี้ […]