เด็ก 12 ขวบ ซิ่งจยย.ฝ่าไฟแดงถูกเก๋งชนดับ

อุดรธานี 14 พ.ย. – เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุสลด เด็กชายวัย 12 ขวบ ซิ่งรถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดง ถูกเก๋งพุ่งชนดับ 1 สาหัส 2


วงจรปิดบริเวณสี่แยกบันทึกภาพ รถจักรยานยนต์ฝ่าสัญญาณไฟแดง ไปตัดหน้ารถเก๋งที่มาด้วยเร็ว จึงถูกพุ่งชนอย่างจังตรงกลางสี่แยกพอดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณสี่แยกหนองใส ถนนรอบเมือง เขตเทศบาลนครอุดรธานี ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ ยังพบร่าง ด.ช. อายุ 12 ปี ถูกชนร่างกระเด็นไปถูกเสาไฟสัญญาณจราจรเลนฝั่งตรงข้าม ซึ่งไฟสัญญาณจราจรตกลงมาพังเสียหาย ขณะเดียวกัน ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน เป็นเด็กชาย อายุ 12 ปีเช่นกัน ซึ่งคนหนึ่งกระเด็นไปอยู่หลังรถยนต์ที่จอดติดสัญญาณไฟแดง อีกคนติดอยู่กับรถยนต์เก๋งคันที่ชน


ต่อมา แม่ของเด็กชายที่เสียชีวิต เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมกับญาติ เมื่อพบศพลูกถึงกับเข่าอ่อนทรุดลงร้องไห้ด้วยเสียใจ หลังตั้งสติได้ แม่เล่าทั้งน้ำตาว่า หลังเลิกเรียนลูกจะไปซ้อมฟุตบอลกับเพื่อนที่สนามกีฬาเวสสุวรรณ เขตเทศบาลนครอุดรธานีทุกวัน วันนี้ก็เช่นเดียวกัน หลังจากซ้อมฟุตบอลเสร็จ ลูกจะไปแวะกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านของเพื่อนก่อน และจะให้เพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาส่งที่บ้าน ซึ่งลูกชายตนเป็นคนเตะฟุตบอลเก่งมาก เป็นคนนิสัยดี ตั้งใจเรียน

คนขับรถเก๋ง เล่าว่า ตนกำลังขับรถไปงานเลี้ยง พอมาถึงที่สี่แยก ฝั่งตนเองเป็นสัญญาณไฟเขียว จึงเร่งเครื่องเพื่อข้ามแยก เป็นจังหวะเดียวกับ ที่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 มาด้วยกัน ตัดหน้า รู้สึกตกใจมากทำอะไรไม่ถูก และรู้สึกเสียใจมาก ซึ่งตนก็ได้ไปขอโทษพ่อแม่เด็กแล้ว ตนไม่ได้ตั้งใจจริงๆ

เบื้องต้น ตำรวจตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมเชิญคนขับรถไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบค่าที่วัดเป็น 0 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง