ชาวบ้านกว่าร้อยคน เร่งค้นหาชายหลงป่า วันที่ 2

พัทลุง 26 ต.ค. – นายอำเภอศรีนครินทร์ จ.พัทลุง นำเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ฝ่ายปกครอง และชาวบ้านกว่า 100 คน เร่งค้นหาชายอายุ 50 ปี หลงป่าวันที่ 2 ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด


นายอำเภอศรีนครินทร์ จ.พัทลุง นำเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ฝ่ายปกครอง และชาวบ้านกว่า 100 คน เร่งค้นหานายมานพ อายุ 50 ปี ที่หลงป่าเป็นวันที่ 2 หลัง ออกไปหาของป่า ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาบรรทัด เหนือน้ำตกวังสายหนาน ตั้งแต่เมื่อช่วงเย็น 24 ต.ค.ที่ผ่านมา วันนี้เจ้าหน้าที่เน้นค้นหาบริเวณด้านล่างของภูเขา และตามสายน้ำ ส่วนชาวบ้านอีก 30 คน ค้นหาบนภูเขา บริเวณสันป่ายาง ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 กิโลเมตร ตามที่ชาวบ้านในพื้นที่บอกเห็นแสงไฟเมื่อคืน เบื้องต้น คาดว่า นายมานพ ยังมีชีวิตอยู่ โดยค้นหากันตลอดทั้งวันจนกว่าจะมืดค่ำ หรือมีอุปสรรคทางสภาพอากาศ


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​